Bạn gái cũ viết tâm thư về cáo buộc hủy hoại cuộc đời T.O.P của Big Bang bằng cần sa

22/09/2017 15:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Han Seo Hee, nữ thực tập sinh từng hút cần sa cùng T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop Big Bang, đã viết "tâm thư" dài trên trang Instagram cá nhân để làm rõ trách nhiệm của mình trong vụ bê bối ma túy liên quan đến nam ca sĩ.

Han Seo Hee đã bị gắn tên trong một bài viết trên trang Instagram của một cư dân mạng, trong đó người này cho rằng Han Seo Hee thật độc ác khi nêu tên T.O.P và tin rằng cô đã "chỉ điểm" bạn trai mình khi bị điều tra về vụ bê bối ma túy.

Chú thích ảnh
Han Seo Hee, bạn gái cũ của T.O.P

"Tôi cảm thấy Han Seo Hee thật độc ác khi nêu tên T.O.P và cô ta chính là người đã "chỉ điểm" nam ca sĩ. Cô ta đang kháng án, vì vậy tôi đã gắn thẻ của Han Seo Hee và bày tỏ quan điểm của mình về bài viết và cô ta đã gửi cho tôi những lời nhắn dài như thế này" – cư dân mạng viết.

Đáp lại, Han Seo Hee khẳng định đây chỉ là một sự hiểu nhầm và cô không bao giờ muốn "chỉ điểm" T.O.P.

Trước tiên, Hen Seo Hee giải thích mọi thứ liên quan đến T.O.P và nêu rõ một số chuyện vẫn còn chưa rõ.

"Xin chào, tôi nhìn thấy tên mình bị gắn trong bài viết của bạn nên tôi phải đọc. Trước hết, tôi xin lỗi. Do những tội lỗi của tôi nên người khác (T.O.P) vẫn bị nhắc đến cùng tôi, nhưng giờ, tôi hy vọng rằng tên của anh sẽ không bị nhắc đến cùng tôi nữa.

Đã có rất nhiều lần tôi muốn nói và làm rõ câu chuyện đã bị đưa sai lệch, dù đã nhận được rất nhiều lời đề nghị phỏng vấn song tôi vẫn thận trọng khi đề cập đến người kia nên tôi đã từ chối tất cả.

Chú thích ảnh
Han Seo Hee luôn bị đổ lỗi hủy hoại cuộc đời T.O.P, nhưng theo cô chính nam ca sĩ dụ dỗ hai người cùng sử dụng cần sa

Hiện tôi đang bị xét xử, vậy nên tôi nghĩ các phóng viên vẫn tiếp tục nhắc đến T.O.P khi nói đến tôi, vì vậy tôi rất lấy làm tiếc.

Còn một điều nữa tôi muốn nói, rằng tôi không "chỉ điểm" T.O.P để giảm nhẹ hình phạt đối với mình.

Khi tôi bị bắt giữ, cảnh sát đã biết về mối quan hệ của chúng tôi và ngay sau khi tôi bị bắt, tôi đã bị tịch thu điện thoại. Do đó, tất cả tin nhắn, cuộc gọi, ảnh và các đường liên lạc của tôi đều bị phơi bày hết. Cảnh sát đã cho tôi thấy bằng chứng và nói với tôi hãy đưa ra lời khai thực, bởi vậy trong lời khai đầu tiên tôi viết rằng người khác (T.O.P) không hề liên quan gì tới vụ này.

Nhưng nhà điều tra nói rằng nếu như tôi khai hết và thừa nhận tội thì tôi chỉ có thể bị truy tố chứ không bị tù giam. Tôi tin ông ấy và đã khai sự thực, nhưng cuối cùng tôi vẫn bị tù giam. Tôi khẳng định mình không khai T.O.P để giảm nhẹ hình phạt và chưa bao giờ cung cấp ma túy cho anh sử dụng.

Tôi thực sự muốn nói với bạn rằng tôi chưa bao giờ cung cấp ma túy cho T.O.P. Tôi biết dù mình có nói gì đi nữa thì vẫn bị coi là xấu. Hiện tôi cực kỳ cẩn trọng trong cách sử dụng từ ngữ và tôi cũng có cảm giác rằng bạn có thể thấy bị xúc phạm với những dòng nhắn này. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi xin lỗi.

Chú thích ảnh
Dù bị coi là biện hộ để giảm tội, nhưng Han Seo Hee quyết làm rõ mọi sự hiểu nhầm

Còn về chuyện kháng án của tôi, các luật sư đã nộp đơn kháng án vì thấy xét xử chưa công bằng và tôi đã phát hiện ra chuyện này nhờ một bài báo.

Ngay sau khi đọc bài báo đó, tôi đã đề nghị luật sư của mình làm những gì mình nên làm và ông ấy nói rằng chúng tôi có thể nộp đơn kháng án. Vì vậy, tôi đã nghe lời ông và nộp đơn kháng án. Tôi không tin mình bị xét xử không công bằng.

Về chuyện viết "tâm thư", tôi không viết để yêu cầu được giảm án phạt, mà tôi viết để kể rằng phong cách sống của tôi đã thay đổi như thế nào kể từ khi được tự do, tôi lên kế hoạch cho cuộc sống trong tương lai của mình ra sao, trong quá khứ tôi từng có hành động chưa chín chắn như thế nào và đã xử lý ra sao" - Han Seo Hee viết.

Sau khi đọc thư của Han Seo Hee, cư dân mạng đã hỏi có đúng là trong thời gian đó cô đang quan hệ với T.O.P? Han Seo Hee thừa nhận.

"Vâng, đúng là chúng tôi từng có quan hệ với nhau. Nhưng tôi không cung cấp ma túy cho T.O.P. Tôi thực sự tức giận khi mọi người cứ đổ lỗi cho tôi, nhưng tôi biết tính cách của T.O.P, biết rằng anh sẽ sợ hãi nên tôi đành im lặng và cố gắng cho qua.

Chú thích ảnh
T.O.P đã bị trục xuất và từng tự vẫn sau bê bối ma túy

Có điều, công chúng nhìn nhận tôi như một kẻ đã hủy hoại cuộc đời của T.O.P nên tôi thực sự tức giận. Khi còn hẹn hò, tôi đã nói với T.O.P rằng tôi đang bị điều tra vì sử dụng cần sa. Nhưng mặc dù biết vậy, T.O.P đã đưa cho tôi một điếu thuốc lá mà và nói với tôi rằng trong đó có nhiều cần sa.

T.O.P còn nói nếu tôi biết bất kỳ loại ma túy nào khác thì chúng tôi nên mua và cùng thử và theo lời anh, tôi đã gọi cho đầu mối của mình và chúng tôi đã cùng sử dụng.

Đã có bản án chính thức cho T.O.P của Big Bang vì tội sử dụng ma túy

Đã có bản án chính thức cho T.O.P của Big Bang vì tội sử dụng ma túy

Tòa án Hàn Quốc hôm thứ Năm đã ra án treo 10 tháng đối với TOP vì tội sử dụng ma túy, sau khi anh nhận tội và xin được khoan hồng để tránh án tù.

Đáng lẽ tôi không nên làm như vậy cho dù được "mời chào" tới bao nhiêu lần. Đây là lỗi lớn nhất của tôi. Tôi hiểu rằng bất cứ điều gì tôi nói hoặc làm rõ đều bị coi là cách để đổ lỗi cho người khác, nhưng tôi thực sự muốn làm rõ những gì không đúng sự thực.

Tất cả những điều này có vẻ mới, nhưng thực ra không phải vậy vì tôi đã khai hết với các công tố viên kể từ khi bắt đầu bị điều tra. Tôi đã từ chối nhiều lời đề nghị phỏng vấn nên những điều này chưa được đăng tải. Hiện tôi đang bị xét xử nhưng tôi không cố gắng chối bỏ tội lỗi qua câu chuyện này.

Hôm nay tôi đã nói quá nhiều. Tôi xin lỗi" – Han Seo Hee.

Ca sĩ T.O.P của Big Bang bị truy tố vì dùng cần sa: Vết nhơ khó xóa

Ca sĩ T.O.P của Big Bang bị truy tố vì dùng cần sa: Vết nhơ khó xóa

Theo Văn phòng Công tố viên Seoul, T.O.P (29 tuổi), thành viên của nhóm nhạc K-pop đình đám Big Bang, đã bị truy tố về tội hút cần sa. Dính vào vòng lao lý, có lẽ chặng đường âm nhạc vinh quang của T.O.P bắt đầu khép lại.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm