Bạn gái cũ cho rằng 'Marilyn nên cảm thấy vinh dự' khi được chôn cạnh 'ông trùm Playboy'

02/10/2017 16:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự ra đi của Hugh Hefner, một trong số những cô bạn gái cũ của ông đã không tiếc lời khen ngợi và bảo vệ ông trùm này khỏi dư luận.

Kể từ khi Hugh Hefner qua đời vào ngày 27/9 vừa qua, bên cạnh những lời tiếc thương của những người hâm mộ, cũng có nhiều kẻ sẵn sàng xúm lại chỉ trích những đóng góp của ông trùm tạp chí Playboy này.

Việc Hefner muốn được chôn cất bên cạnh ngôi mộ của huyền thoại Hollywood Marilyn Monroe càng dấy lên nhiều sự bất bình.

Chú thích ảnh
Hugh Hefner và bạn gái cũ Kendra Wilkinson

Tuy nhiên, mới đây bạn gái cũ Hefner – ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế The Girl Next Door – Kendra Wilkinson (32 tuổi) đã lên tiếng bảo vệ cho người tình cũ của mình.

“Marilyn Monroe nên cảm thấy vinh dự mới phải,” cô viết trên Twitter. Dường nhận ra mình có phần lỡ lời, Kendra đã xóa đi dòng chia sẻ chỉ một lúc sau đó.  

“Đối với tôi, đó là những điều nhỏ nhặt nhất về Hef. Những giây phút mà tôi được ở bên cạnh ông mà không có bất cứ máy quay nào xung quanh… ông luôn làm tôi cười,” cô nhớ lại những tháng ngày còn mặn nồng cùng ông trùm đào hoa của Playboy.

“Khi chúng tôi nhìn nhau, cảm giác như không có bất kỳ ai ở xung quanh vậy. Chúng tôi làm nhau cười. Từ tận trái tim. Dù tâm trạng tôi có thế nào đi nữa. Ông ấy vẫn luôn làm cho tôi cười. Luôn là vậy!!! Tôi rất biết ơn 5 năm trời được sát vai cùng ông. Để có thể mở lòng mình cũng như hiểu được con người thực sự của ông ấy.”

Chú thích ảnh
Những dòng chia sẻ của Kendra Wilkinson

Ngoài những lời khen có cánh dành cho Hefner, Kendra cũng phản bác lại những kẻ đã chỉ trích ông trùm Playboy thậm tệ.

“Tôi chẳng quan tâm mọi người nghĩ gì, nói gì. Cũng chẳng quan tâm đến việc người khác đánh giá thế nào. Tôi thấy và biết những gì tôi làm.” Kendra kết thúc những lời tâm sự của mình bằng cách kết luận: “Việc hàng triệu phụ nữ yêu quý Hef cũng có lý do cả. Ông ấy là người cực kỳ tử tế”.

Ông trùm Playboy là người áp bức hay giải phóng phụ nữ?

Ông trùm Playboy là người áp bức hay giải phóng phụ nữ?

Là người áp bức hay giải phóng, nhà hoạt động vì bình quyền phụ nữ trong bộ pijama lụa hay kẻ bóc lột chuyên ngậm tẩu thuốc? Nhiều ý kiến đã được nêu ra để "cày xới" sau khi ông trùm Playboy Hugh Hefner qua đời, phân tích những gì ông đã làm và không làm cho phụ nữ.

Hugh Hefner và Kendra Wilkinson cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế The Girl Next Door từ năm 2005 đến năm 2010. Cô chuyển đến sống ở biệt thự Playboy khi chỉ mới 18 tuổi.

Hefner đã được an táng vào ngày 30/9 vừa qua tại nghĩa trang Westwood Village ở Los Angeles với sự tham gia của gia đình ông và một vài nhân viên Playboy. 

Ngọc Hà (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm