Bạn gái bom tấn đắt nhất lịch sử Newcastle là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần

24/06/2023 07:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Juliette Pastore, người mẫu kiêm doanh nhân ngành thời trang, sẽ đồng hành cùng Sandro Tonali trên chặng đường mới của sự nghiệp.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành

Newcastle United đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan. Mức phí vượt ngưỡng 65 triệu bảng Anh cùng điều khoản phụ biến Tonali trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Newcastle United.

Tham gia cùng Tonali trong cuộc hành trình mới ở xứ sương mù sẽ là bạn gái tuyệt đẹp Juliette Pastore.

Juliette và Tonali được cho là bắt đầu hẹn hò vào năm 2019 tại Brescia. Đó là năm mà tiền vệ 23 tuổi gia nhập Brescia và sự nghiệp bóng đá của anh nở rộ. Họ đã chia tay một thời gian ngắn trước khi nối lại tình cảm vào năm 2021. Một lần nữa, đó cũng là năm Tonali đạt được một bước ngoặt khác trong sự nghiệp của mình - ký hợp đồng với câu lạc bộ thời niên thiếu AC Milan. Người hâm mộ vì thế gọi Juliette là "thần may mắn" của Tonali.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần - Ảnh 2.

Juliette và Tonali được cho là bắt đầu hẹn hò vào năm 2019 tại Brescia.

Juliette, 24 tuổi, là người mẫu tại Ý kiêm nhà thiết kế quần áo và có thương hiệu thời trang riêng mang tên Juliette.24 Club.

Juliette đã thu hút được 124.000 người theo dõi trên Instagram, những người bị thu hút bởi phong cách sống và trang phục thời trang của cô ấy.

Khi không ở San Siro, mặc áo thi đấu của AC Milan và cổ vũ bạn trai, Juliette tham gia các sự kiện như khai trương cửa hàng trang sức hoặc làm người mẫu cho các thương hiệu bao gồm Intimissimi. Cô cũng xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí khác nhau.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần - Ảnh 3.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần - Ảnh 4.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần - Ảnh 5.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần - Ảnh 6.

Bom tấn đắt nhất lịch sử cập bến Newcastle, bạn gái là 'thần may mắn' đồng hành, gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa thiên thần - Ảnh 7.

Nhan sắc bạn gái Tonali.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm