Bạn diễn trong 'Thương nhớ ở ai' chỉ mặc áo yếm, Lâm Vissay không mất tập trung

30/12/2017 14:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lâm Vissay chia sẻ, anh không bị mất tập trung khi các bạn diễn trong phim Thương nhớ ở ai chỉ mặc áo yếm. "Thật ra đó là chi tiết rất thật, thể hiện sự tôn trọng với lịch sử" - anh nói.

Trong bộ phim Thương nhớ ở ai, Lâm Vissay đảm nhận nhân vật Vạn - một người đàn ông cương trực, chung thủy nhưng trong đời sống tình cảm lại nhu nhược. Nhắc đến cơ duyên đến với vai diễn này, trong cuộc giao lưu trực tuyến với VTV News, Lâm Vissay cho biết: "Vai diễn này đến với tôi như một cái duyên tiền định. Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thực sự bị cuốn hút. Tôi đọc liền một mạch và không thể dừng lại".

Chú thích ảnh
Vạn và Hơn trong phim Thương nhớ ở ai

Xem phim Thương nhớ ở ai, có khán giả nhận định, họ thấy rất ức chế vì nhân vật Vạn là đàn ông mà không thể đối mặt với tình cảm của mình và cho rằng, Vạn quá hèn. Đáp lại Lâm Vissay cho biết: “Nói về Vạn, hèn cũng không đúng lắm vì nhân vật đó không có tâm lý thoải mái, luôn cố gắng để giữ gìn hình ảnh, nếu làm sai điều gì sẽ bị cả làng biết và nói.

Mặc dù Vạn rất thích Hơn, nhưng Vạn vẫn chưa quên lời hứa năm xưa là sẽ yêu Nhân đến cuối đời. Vì thế, khán giả hãy dành sự tôn trọng cho lời hứa đó của Vạn”.

Chú thích ảnh
Vạn trong Thương nhớ ở ai là một người đàn ông cương trực, chung thủy

“Trong lúc diễn xuất, có những lúc tôi cũng cảm thấy ức chế với vai diễn này. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng nhân vật này không ích kỷ, sợ người mình yêu sẽ bị chửi, bị đuổi khỏi làng, nhân vật này cũng là người rất có trách nhiệm. Tôi thấy sự chung thủy của Vạn rất đặc biệt bởi trong thời kỳ hiện nay, tình cảm của con người dễ trở nên thay đổi.

Vạn đánh giá cao một người mình yêu hơn và sống thật thà, tốt bụng như Nhân hơn là một người xinh nhất trong làng. Hy vọng khán giả sẽ hiểu và thông cảm hơn với Vạn. Trong tình cảm, hình ảnh đẹp bên ngoài không phải là tất cả vì ai cũng sẽ già đi...” - nam diễn viên chia sẻ thêm.

Thương nhớ ở ai - Tập 17: Vạn bối rối vì Thị Màu mặc yếm lẳng lơ

Trả lời câu hỏi của khán giả, khi đóng cùng với các diễn viên nữ mặc áo yếm không, anh có ngượng ngùng không và có khi nào mất tập trung không, Lâm Vissay nói: “Tôi thấy không có vấn đề gì cả khi đóng cùng các diễn viên nữ mặc yếm, cũng không mất tập trung khi diễn. Thật ra đó là chi tiết rất thật, thể hiện sự tôn trọng với lịch sử. Tôi nghĩ với bất kỳ vai diễn trong phim nào, mình cũng nên dành sự tôn trọng cho những điều chân thật”.

Lâm Vissay tiết lộ, sắp tới anh sẽ vào vai phản diện trong bộ phim của Victor Vũ - Người bất tử. Phim sẽ được chiếu rạp vào năm 2018. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia một bộ phim nước ngoài cũng trong vai ông trùm. Và Lâm Vissay hy vọng rằng sẽ có cơ hội để tham gia một bộ phim với vai diễn mang màu sắc mới, chẳng hạn như vai hài hước.

Chú thích ảnh
Lâm Vissay là Việt kiều quốc tịch Đức, sinh năm 1976

Lâm Vissay là Việt kiều quốc tịch Đức, sinh năm 1976. Anh tốt nghiệp trường đào tạo nghệ thuật Actors School Theater der Keller ở Cologne, Đức. Chàng diễn viên điển trai, phong trần bụi bặm này có thể sử dụng thành thạo tới 5 thứ tiếng (Đức, Anh, Pháp, Thái, Lào).

Lâm Vissay tham gia đóng phim, tham gia diễn xuất cả trên sân khấu kịch ở Đức và Mỹ. Khán giả châu Âu và Mỹ biết anh qua nhiều bộ phim nổi tiếng dài nhiều tập.

Những năm gần đây, Lâm Vissay từng tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình Việt như Bến tình, Giọt nước mắt muộn màng, Hợp đồng hôn nhân, Khi đàn chim trở về, Hai phía chân trời… và hiện tại là Thương nhớ ở ai.

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 17: Vạn bối rối vì Thị Màu mặc yếm lẳng lơ

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 17: Vạn bối rối vì Thị Màu mặc yếm lẳng lơ

Trong tập 17 phim Thương nhớ ở ai, Vạn thay mặt xã đến hỏi Thị Màu về làng với mục đích gì, tuy nhiên khi đến, Vạn có phần ngượng ngùng vì Thị Màu chỉ mặc áo yếm và cười nói rất lả lơi.

Anh Tuấn (tổng hợp). Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm