Thiên Long tung sản phẩm mới sử dụng hình ảnh Disney trong mùa tựu trường 2017-2018

Thứ Hai, 14/08/2017 08:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập đoàn Thiên Long đã trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam sở hữu giấy phép  khai thác hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney sau ngày 1/4/2017.
Theo đó, hình ảnh các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney như chuột Mickey, nữ hoàng băng giá Elsa và Anna, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Vương quốc xe hơi Cars sẽ xuất hiện trên các sản phẩm như bút viết, dụng cụ học sinh, dụng cụ mỹ thuật… của Tập đoàn Thiên Long.
Các sản phẩm này được chính các chuyên gia mỹ thuật của Disney hỗ trợ về mặt thiết kế bao bì, kiểu dáng. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm những sản phẩm bút viết với hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích ở mức giá phải chăng.
Thiên Long sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng mùa tựu trường 2017-2018

Thiên Long sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng mùa tựu trường 2017-2018

Tính đến thời điểm này, các sản phẩm của Tập đoàn Thiên Long đã phủ trên các kênh phân phối, sẵn sàng phục vụ các em học sinh và phụ huynh trong mùa bán hàng lớn nhất năm - mùa nhập học.
Theo Thiên Long, trong mùa tựu trường năm 2017 -2018 này, các sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn như siêu thị BigC, hệ thống Mega, nhà sách Phương Nam, nhà sách Fahasa, nhà sách Nhân Văn… Trong tương lai gần, các sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt này sẽ đến tận tay người tiêu dùng Việt thông qua hệ thống phân phối rộng khắp mọi miền đất nước của Tập đoàn Thiên Long.  
Đại diện Tập đoàn Thiên Long cho biết sự hợp tác cùng Disney đã khẳng định vị thế số 1 trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam của Tập đoàn Thiên Long. Hơn thế, với sự hợp tác này, Tập đoàn Thiên Long còn thể hiện khát vọng lớn - khát vọng nâng tầm giá trị sản phẩm Việt Nam.
Một số hình ảnh sản phẩm mới của thiên Long và Disney:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
    Hà Thương
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên