Thiên Long sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng mùa tựu trường 2017-2018

Thứ Tư, 09/08/2017 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tính đến thời điểm này, các sản phẩm của Tập đoàn Thiên Long đã phủ trên các kênh phân phối, sẵn sàng phục vụ các em học sinh và phụ huynh trong mùa bán hàng lớn nhất năm - mùa nhập học.
Trong mùa tựu trường 2017-2018, Tập đoàn Thiên Long chuẩn bị các sản phẩm ở cả 03 dòng sản phẩm là: Bút viết TL, Dụng cụ Mỹ thuật Colokit, Dụng cụ Học tập Điểm 10. Với sự đa dạng về sản phẩm và sự chủ động chuẩn bị lượng hàng hóa cho mùa nhập học, Thiên Long đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng từ học sinh mẫu giáo đến học sinh các cấp và sinh viên…
Các sản phẩm của Thiên Long hứa hẹn sẽ được các em học sinh ưa chuộng vì giúp các em “vừa học vừa chơi”, chẳng hạn như: sáp nhựa màu PCR-C07/DO hình dáng con sò, sáp màu CR-C022 hình dáng ô tô.
Chú thích ảnh
Sản phẩm Bút máy chuyên sử dụng ống mực của Tập đoàn Thiên Long
Tính đến ngày 1/8, các sản phẩm phục vụ mùa nhập học của Thiên Long đã phủ trên cả hai kênh phân phối chính là kênh phân phối truyền thống và kênh phân phối hiện đại.

Trong đó, hệ thống hơn 60.000 điểm bán khắp mọi miền đất nước là kênh phân phối mang lại doanh thu lớn nhất cho Thiên Long trong mùa bán hàng cao điểm này. Thêm vào đó, trong mùa nhập học năm nay, khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm của Thiên Long qua kênh bán hàng trực tuyến tại website: www.tiki.vn.
Theo Tập đoàn Thiên Long, xu hướng tiêu dùng nổi bật của các bậc phụ huynh hiện nay là tìm mua các dụng cụ học tập an toàn cho sức khỏe của trẻ. Các sản phẩm Thiên Long luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì đảm bảo các yếu tố an toàn, trong đó, nhiều sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của châu Âu: EN 71/3, EN 71/9 và hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của Mỹ ASTM-D4236.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight