Những đôi giày 'vượt thời gian' của adidas cùng 'hội tụ' trong một bộ sưu tập

Thứ Tư, 05/06/2019 09:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Để đánh dấu lịch sử hình thành và ghi nhận của những đôi giày ra đời trong suốt 50 năm qua, adidas sẽ cho ra mắt bộ sưu tập gồm 10 mẫu giày trắng cổ điển quen thuộc về chung trong bộ sưu tập mang tên Home of Classics.
adidas ra mắt dòng sản phẩm thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong thành phố

adidas ra mắt dòng sản phẩm thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong thành phố

Hướng đến những người yêu thích chạy bộ đang sống tại những thành phố đông đúc và bận rộn, adidas vừa cho ra mắt hai phiên bản màu sắc mới của PureBOOST GO - mẫu giày được thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong trong thành phố.
Bộ sưu tập Home of Classics là sự tôn vinh đối với những mẫu giày Originals trứ danh, có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của adidas và vẫn được yêu thích cho đến tận ngày nay. Sự thành công của mẫu giày này chính là lý do vì sao adidas vẫn tiếp tục phát triển dòng giày classic, để những người yêu sneaker hôm nay có thể bước đi trên phố với đôi giày được coi là những "di sản" của adidas.
Chú thích ảnh
Trong đó, 4 mẫu giày Superstar 80s, Stan Smith, Continential 80 và Supercourt 90s. Đây là những mẫu giày chính thức được lên kệ tại Việt Nam vào ngày 1/6 và dự kiến sẽ tạo nên một cơ bão diện giày cổ điển.

Với Home of Classics, toàn bộ hơi thở cổ điển được mang vào cuộc sống hiện đại để tạo nên một bộ sưu tập gồm các đôi giày có thể cùng bạn đem kí ức “vượt thời gian” sống lại với hiện tại. Từ sân khấu cho đến những góc phố, người trẻ sáng tạo lựa chọn những mẫu sneaker da trắng của adidas, như người nghệ sĩ luôn mang theo tấm canvas trắng để vẽ lên những trải nghiệm thú vị của họ.
Một đôi giày cũ sờn có thể tái hiện nên cả một thước phim sinh động về những trải nghiệm từ khi bạn mang và sống cùng đôi giày đó. Không phải là adidas mà chính những vận động viên, nghệ sĩ hay các bạn trẻ từ nhiều nền văn hóa khác nhau là những người kể nên câu chuyện này.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*