adidas ra mắt dòng sản phẩm thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong thành phố

Thứ Ba, 19/03/2019 18:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hướng đến những người yêu thích chạy bộ đang sống tại những thành phố đông đúc và bận rộn, adidas vừa cho ra mắt hai phiên bản màu sắc mới của PureBOOST GO - mẫu giày được thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong trong thành phố.
Adidas mang Nite Jogger và Sleek trở lại

Adidas mang Nite Jogger và Sleek trở lại

Adidas Originals vừa mang tới tin vui cho các fan sneaker với sự trở lại của 2 đôi sneaker đình đám Nite Jogger và Sleek - phiên bản cập nhật về cả công nghệ và màu sắc.
Việc chạy bộ trong các khu phố với địa hình nhiều góc rẽ đột ngột đòi hỏi runners phải chuyển hướng liên tục. Chính vì vậy, adidas đã trang bị cho mẫu giày PureBOOST GO công nghệ Expanded Landing Zone (Đế giày mở rộng) với phần đế mũi giày mở rộng, đảm bảo sự chắc chắn cho phần mũi chân tiếp đất, giúp mang lại sự linh hoạt và khả năng thích ứng tuyệt vời để người sử dụng có thể dễ dàng chuyển hướng.
Chú thích ảnh
Sự hỗ trợ của công nghệ BOOST trứ danh đến từ adidas cũng đem lại khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu sau mỗi lần tiếp đất. Đồng thời, mẫu giày cũng được tích hợp công nghệ sợi Clima kiểm soát độ ẩm và gót giày phản quang giúp đảm bảo sự an toàn của người sử dụng, nhất là khi chạy trong thành phố vào ban đêm.

Nằm trong bảng phối màu Charcoal của PureBOOST GO được giới thiệu vào tháng 8/2018, hai phiên bản màu sắc nổi bật của PureBOOST GO: phiên bản màu đen phối với các họa tiết xanh - cam và phiên bản màu xanh bạc hà sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng adidas vào ngày 21/3 với giá 3 triệu đồng.
Đặc biệt, vào ngày 7/4, các runner sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ Expanded Landing Zone vượt trội của SolarBOOST GO thông qua các thử thách thú vị trên những cung đường thành phố nhiều ngã rẽ bất ngờ trong một sự kiện của adidas.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên