adidas Runners Saigon lần đầu trải nghiệm giày ứng dụng công nghệ NASA

Thứ Tư, 09/01/2019 10:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (ARS) đã tổ chức hoạt động chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km. Đây là hoạt động chạy bộ quy mô đầu tiên trong năm 2019 của ARS khởi đầu cho năm mới đầy cảm hứng.
adidas Runners Saigon trao quà Giáng sinh sớm những hoàn cảnh kém may mắn

adidas Runners Saigon trao quà Giáng sinh sớm những hoàn cảnh kém may mắn

40 thành viên cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon (ARS) vừa cùng nhau tham gia buổi chạy xuyên đêm mang đến hơn 700 phần quà cho người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.
Cũng trong buổi chạy này, mẫu giày chạy mới nhất của adidas ứng dụng công nghệ Tailored Fiber Placement sử dụng dữ liệu từ hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA đã chính thức ra mắt. Hơn 40 thành viên của ARS cùng nhiều gương mặt quen thuộc tham gia buổi chạy đã trở thành những người Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm dòng giày chạy bộ lý tưởng này.
Chú thích ảnh
Diễm My, Phạm Anh cùng đồng đồng đội quyết tâm về đích đầu tiên
“Từng tham gia cuộc thi chạy Marathon quốc tế cự ly 21km, người mẫu Mâu Thủy hiểu tầm quan trọng của một đôi giày chạy tốt đối với người tập thể thao. Nó không chỉ nâng đỡ đôi chân, đảm bảo sức khỏe mà còn giúp người chạy có được một kết quả tốt hơn. Đặc biệt là sau khi được chạy thử, với cảm giác êm ái thoải mái tuyệt đối của đôi giày, Mâu Thủy cho biết đây sẽ là người bạn đồng hành mới của mình trong năm mới 2019.
Chú thích ảnh
Các thành viên ARS trực tiếp trải nghiệm SolarBoost sẵn sàng cho cuộc đua chạy tiếp sức 9km
Sau gần hai tháng chính thức ra mắt, ARS đã liên tục có những hoạt động thú vị và bài bản vào mỗi sáng cuối tuần như tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau.
Chú thích ảnh
Mâu Thủy với bước chạy đầy năng lượng trên đôi giầy được mệnh danh “Tên lửa xanh”

Trong năm 2019, các thành viên của ARS cũng sẽ đặt mục tiêu cho đường chạy của mình.
Thông qua đó, các huấn luyện viên sẽ soạn thảo giáo trình cho từng thành viên theo từng khoảng thời gian, từng cấp độ, đảm bảo việc rèn luyện hợp lý và hiệu quả, tăng cự ly chạy cho các thành viên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*