Mới mở bán, khu độ thị đẳng cấp Homeland Central Park 'cháy hàng'

Thứ Hai, 09/07/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới mở bán lần 1, khu đô thị Homeland Central Park phía Bắc Đà Nẵng đã gần như “cháy hàng” với tỷ lệ giao dịch, đặt mua các khu nô nền, biệt thự, shophouse dự án lên đến 95%.
Lễ mở bán dự án Homeland Central Park vừa được tổ chức tại Cung hội nghị quốc tế Aryana (Sơn Trà, Đà Nẵng, ngày 8/7), thu hút hơn 1.600 khách hàng, người dân. Chương trình có sự tham dự của ca sĩ Đan Trường, MC Nguyên Khang càng tăng thêm không khí sôi động, chờ đón giờ phút chủ đầu tư Home Land Group chính thức nhấn nút tung sản phẩm ra giao dịch.
Chú thích ảnh
Đúng như kỳ vọng, ngay khi bảng giá từng nô nền đất ở (từ 100m2 trở lên), biệt thự (300m2), shophouse (100m2, nhà ở)… lượng khách hàng đặt mua không ngần ngại. Khu vực các sảnh đăng ký luôn trong tình trạng “quá tải”.
Theo đó, các sản phẩm Homeland Central Park được mở bán với giá 13-18triệu đồng/m2. Cụ thể đường 5m5 : 13-15tr/m2, đường 7m5: 14-16tr/m2; đường 10m5: 15-17tr/m2; đường 15m: 16-18tr/m2.
Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS Đà Nẵng được chủ đầu tư Home Land Group cam kết mua lại sản phẩm dự án sau 12 tháng với mức lợi nhuận tăng ít nhất 10% so với giá trị.
Các chuyên gia BĐS cho rằng, so sánh “ma trận giá” thị trường BĐS Đà Nẵng thời gian qua, mức giá Homeland Central Park được đánh giá “mềm”, có tính cạnh tranh và sinh lời cao cho các nhà đầu tư, khách hàng an cư tại dự án.
Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, địa thế độc đáo dự án với mặt tiền là hồ điều hòa lớn nhất Đà Nẵng (61ha), hạ tầng giao thông kết nối, quy hoạch, xây dựng tiện ích, hiện đại… đem đến những giá trị vượt trội cho các sản phẩm của Homeland Central Park.
Theo các chuyên gia BĐS, trong bối cảnh các quỹ đất cho dự án đô thị, nhà ở Đà Nẵng hầu như cạn kiệt, khan hiếm, việc xuất hiện thêm Homeland Central Park nang đến nhiều kỳ vọng cho giới đầu tư, người dân.
Ông Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch HĐQT Home Land Group cho hay: kết thúc đợt mở đán đầu tiên đã có đến 95% sản phẩm dự án Homeland Central Park được giao dịch, đặt mua. Đây là kết quả ngoài mong đợi, minh chứng tính giá trị dự án.
Ngân Hà
Đà Nẵng: Chính thức mở bán đô thị đẳng cấp Homeland Centrel Park, “siêu” ưu đãi

Đà Nẵng: Chính thức mở bán đô thị đẳng cấp Homeland Centrel Park, “siêu” ưu đãi

Sáng nay (8/7), tại Cung hội nghị quốc tế Aryana (Đà Nẵng), Homeland Group chính thức mở bán dự án Homeland Central Park với hàng loạt ưu thế về vị trí địa lý, giao thông kết nối, nằm trung tâm kinh tế sầm uất nhất phía Bắc Đà Nẵng, cùng các tiện ích mang đẳng cấp của khu đô thị bên hộ độc nhất vô nhị của “thành phố đáng sống”…
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP