Liên hoan Ẩm thực Món ngon lần thứ 14 với chủ đề 'Việt Nam - Bếp ăn thế giới'

Thứ Tư, 13/11/2019 19:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 năm 2019 sẽ khai mạc ngày 14/11 với chủ đề “Việt Nam - Bếp ăn của thế giới”. Sự kiện diễn ra liên tục 4 ngày (ngày 14 đến 17/11), từ 9 giờ đến 22 giờ tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
Hội An tổ chức Liên hoan ẩm thực Quốc tế 'Thách thức cao lầu 2017'

Hội An tổ chức Liên hoan ẩm thực Quốc tế 'Thách thức cao lầu 2017'

Tối 12/6, trong khuôn khổ các hoạt động Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI-2017, Liên hoan Ẩm thực quốc tế với chủ đề 'Thách thức cao lầu 2017' chính thức khai mạc tại Vườn tượng An Hội, TP Hội An.
Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước được xem là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm trọn vẹn một bức tranh ẩm thực đa màu sắc trải rộng qua các nền văn hóa Á - Âu. Qua 13 năm tổ chức, Liên hoan đã thu hút từ hơn 300.000 lượt người tham dự mỗi năm.
Chú thích ảnh
Tại đây, thực khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam. Song song đó, Liên hoan cũng giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hành trình khám phá ẩm thực quốc tế sẽ trải dài từ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ... đến châu Âu, châu Mỹ và các khu vực khác trên thế giới.
Chú thích ảnh

Nét độc đáo nữa của Liên hoan lần này đó chính là sân chơi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp với tên gọi "Liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao” sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17. Các đầu bếp tài ba trong và ngoài nước đến từ các khách sạn sang trọng nhất thành phố sẽ trực tiếp trình diễn chế biến món ăn trên sân khấu, hứa hẹn đem lại trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan.
Ngoài ra, thực khách còn có cơ hội trải nghiệm các loại bia truyền thống quốc tế và đặc biệt, thưởng thức các sản phẩm của thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên