Honda đặt mục tiêu vô địch trên nhiều đường đua danh tiếng

Thứ Tư, 20/11/2019 11:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2019 là dấu mốc kỷ niệm 60 năm Honda tham gia Giải đua xe Isle of Man TT. Năm 2019 cũng là năm mà các tay đua của đội Honda đã dành được các danh hiệu vô địch tại những hạng mục danh giá thuộc Giải vô địch thế giới FIM MotoGP, Giải vô địch thế giới FIM Motocross và Giải vô địch thế giới FIM Trial.
Honda Việt Nam khởi động cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Honda Việt Nam khởi động cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020 (Honda EMC 2020) với vòng chung kết dự kiến được tổ chức trong tháng 3/2020.
Bước sang 2020, các đội đua của Honda đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch tại các giải đua MotoGP, Motocross và Trials đồng thời tiếp tục cạnh tranh tại giải đua vô địch thế giới Dakar Rally, giải đua diễn ra từ Nam Mỹ đến Ả Rập Saudi từ năm sau.
Chú thích ảnh
Từ mùa giải 2020, Honda cũng sẽ đưa đội đua của nhà sản xuất HRC của mình đến Giải vô địch thế giới FIM Superbike. Tay đua Takumi Takahashi – nhà vô địch giải đua xe đường trường MFJ*3 All Japan Road Race Championship 2017 cũng sẽ tham gia Giải vô địch thế giới FIM Superbike, thi đấu cho đội vệ tinh của Honda là MIE Racing Team.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO