Home Credit ra mắt tính năng đăng ký vay trong 2 phút trên ứng dung di động

Thứ Năm, 23/05/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Home Credit vừa giới thiệu tính năng đăng ký vay tiền mặt trực tuyến trên ứng dụng di động trong 2 phút, với thủ tục đơn giản và có thể nhận tiền ngay trong ngày.
Home Credit công bố quyền lợi bảo hiểm khoản vay toàn diện dành cho khách hàng

Home Credit công bố quyền lợi bảo hiểm khoản vay toàn diện dành cho khách hàng

Công ty tài chính Home Credit vừa có thêm quyền lợi trợ cấp bảo hiểm từ 1 – 3 kỳ trả góp dành cho khách hàng gặp rủi ro phải nằm viện từ 7 ngày trở lên.
Cụ thể, sau khi cài đặt ứng dụng Home Credit Vietnam, khách hàng ngay lập tức có thể kiểm tra các gói vay ưu đãi, chủ động lựa chọn số tiền vay từ 10 - 40 triệu đồng, khách hàng mới – chưa từng vay với Home Credit và hoàn tất đăng ký trong 2 phút. Đặc biệt, đối với các khách hàng hiện hữu của Home Credit thỏa điều kiện thẩm định, kết quả phê duyệt khoản vay sẽ được thông báo ngay trên ứng dụng chỉ trong vòng 10 phút, khách hàng có thể vay từ 5 - 200 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Với bước tiến này, Home Credit hiện là một trong những công ty có bước xét duyệt hồ sơ nhanh nhất trên thị trường. Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ điện tử với Home Credit và chọn hình thức giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, khoản vay sau khi duyệt sẽ được chuyển trong 2 giờ. Đồng thời, các hình thức giải ngân như nhận chuyển khoản qua ví điện tử Momo hoặc tiền mặt.

Theo ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, doanh nghiệp luôn nỗ lực nâng cấp ứng dụng di động nhằm mang đến trải nghiệm cho khách hàng “từ nhanh chóng sang tức thời”. Việc ra mắt tính năng đăng ký khoản vay trực tuyến là một bước tiến quan trọng trong quá trình tự động hóa 100% quy trình cho vay của Home Credit. Tính đến cuối tháng 4/2019, ứng dụng đã có gần 4 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight