Home Credit công bố quyền lợi bảo hiểm khoản vay toàn diện dành cho khách hàng

Thứ Hai, 22/04/2019 16:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty tài chính Home Credit vừa có thêm quyền lợi trợ cấp bảo hiểm từ 1 – 3 kỳ trả góp dành cho khách hàng gặp rủi ro phải nằm viện từ 7 ngày trở lên. Đây là kết quả từ việc nghiên cứu thị trường, khi Home Credit nhận thấy khách hàng thường xuyên lo lắng về khả năng thanh toán khi gặp sự cố bất ngờ do tai nạn, bệnh tật… Động thái này của Home Credit giúp công ty trở thành đơn vị có gói bảo hiểm khoản vay mang tính bảo vệ toàn diện trên thị trường tài chính tiêu dùng, với mức phí bảo hiểm không đổi.
Home Credit nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ sáu

Home Credit nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ sáu

Công ty Tài chính Home Credit nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Đây cũng là quyền lợi mới nhất mà Home Credit phối hợp cùng đối tác bảo hiểm triển khai từ tháng 4/2019, dành cho các khách hàng mua bảo hiểm khoản vay bán kèm với các hợp đồng tín dụng. Nếu như trước đây gói bảo hiểm khoản vay chỉ có hiệu lực khi khách hàng (và vợ/chồng) gặp rủi ro tai nạn thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong, thì nay gói bảo hiểm toàn diện này giúp khách hàng thêm an tâm khi gặp sự cố bất ngờ do tai nạn, bệnh tật dẫn đến mất khả năng trả nợ trong ngắn hạn. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng chọn lựa chi trả thêm một khoản tiền nhỏ để mua bảo hiểm cho khoản vay của mình.
Chú thích ảnh

Được biết, Home Credit còn là doanh nghiệp tiên phong có quy trình giúp miễn giảm lãi cho khách hàng trong trường hợp gặp các khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính cá nhân. Mới đây, Home Credit vừa vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng nằm thứ sáu liên tiếp với danh hiệu “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight