Emirates thêm nhiều ưu đãi du ngoạn Châu Âu trong mùa đông năm nay

Thứ Hai, 04/11/2019 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hoạt động với tôn chỉ “Trải nghiệm bay vượt trội”, Emirates nỗ lực đem lại cho khách hàng những dịch vụ vượt trội, biến hành trình của bạn thành những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Để khuyến khích hành khách Việt Nam khám phá Châu Âu, hãng hàng không đã đưa ra chương trình giá vé đặc biệt cho hạng Phổ thông và Thương gia khi bay đến những địa điểm nổi tiếng trong mạng lưới toàn cầu của hãng. Hành khách có thể đặt vé từ hôm nay đến 17/11/2019, cho các chuyến bay từ 22/11/2019 đến 31/03/2010 tới những điểm đến của Emirates.
Trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời hơn cùng Emirates và khám phá Dubai rực rỡ

Trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời hơn cùng Emirates và khám phá Dubai rực rỡ

Bay cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng kỳ nghỉ đầy hứng khởi mùa đông này.
Tạm biệt khí hậu ấm áp của thành phố nhiệt đới để trải nghiệm nền nhiệt mát mẻ hơn và tham gia các hoạt động đầy hứng khởi tại các quốc gia phương Bắc trong mùa đông năm nay như Lễ hội Hogmanay của vùng Edinburgh, chương trình bắn pháo hoa và vũ điệu của người Scotland, Lễ hội Ánh sáng Amsterdam Light Festival 2019 – 2020 từ 28/11 đến 19/01/2020.
Chú thích ảnh
Nếu bạn ưa thích sự tĩnh lặng và muốn nghỉ ngơi, Prague là lựa chọn hoàn hảo do vào thời điểm này trong năm, Prague không quá đông đúc, những gian hàng lung linh phục vụ Giáng sinh tại quảng trường Old Town Square, quảng trường Wenceslas Square, quảng trường Peace Square và lâu đài Prague Castle.

Để biết thêm thông tin về Emirates, bao gồm cách thức đặt chỗ chuyến bay và danh mục các điều khoản và điều kiện , hãy liên hệ đại lý gần nhất hoặc truy cập www.emirates.com/vn.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên