Trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời hơn cùng Emirates và khám phá Dubai rực rỡ

Thứ Năm, 24/10/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bay cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng kỳ nghỉ đầy hứng khởi mùa đông này. Khách du lịch đi một mình hay đi cùng gia đình đều sẽ thấy choáng ngợp bởi muôn vàn điều hấp dẫn nơi đây như lễ hội mua sắm, các khu chợ truyền thống, các khu nghỉ mát bên bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực tuyệt vời và nhiều hơn nữa.
Trải nghiệm bay tuyệt hơn cùng Emirates với giá vé đặc biệt tới Dubai và xa hơn thế

Trải nghiệm bay tuyệt hơn cùng Emirates với giá vé đặc biệt tới Dubai và xa hơn thế

Du khách đến từ Việt Nam có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực với khuyến mại giá vé đặc biệt của Emirates tới nhiều điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của hãng, trong đó có Dubai.
Khám phá nhiều hơn với ưu đãi từ My Emirates Pass
Hành khách có thể tận hưởng nhiều hơn với My Emirates Pass - thẻ ưu đãi theo mùa được chuyển từ thẻ lên máy bay Emirates thành gói thành viên độc quyền - cho phép đổi phần giảm giá và lợi ích đặc biệt tại hơn 500 địa điểm trên toàn UAE. Khách du lịch bay đến và đi qua Dubai trong khoảng thời gian từ 01/01 đến ngày 31/03/2020 có thể hưởng ưu đãi lên tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ và giảm tới 50% cho các hoạt động giải trí bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay và một mẫu nhận dạng hợp lệ.
Chú thích ảnh
Lễ hội mua sắm Dubai 2020

Trải nghiệm mua sắm đẳng cấp thế giới tại các trung tâm mua sắm ấn tượng, bao gồm Dubai Mall - một trong những khu mua sắm lớn nhất thế giới. Du khách đến Dubai từ ngày 26/12/2019 đến ngày 01/02/2020 có thể tham gia Lễ hội Mua sắm Dubai 2020.
Mohammad Al Hashimi, Phó chủ tịch Emirates phụ trách mảng Sản phẩm Thương mại tại Dubai, cho biết: “Dubai là một thành phố tuyệt vời với danh sách các điểm tham quan và trải nghiệm mà khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng quanh năm. Thành phố là một trong những điểm đến ưa thích nhất trên thế giới về mua sắm, tham quan và ăn uống đẳng cấp quốc tế. Hành khách bay đến và đi qua Dubai có thể hưởng các ưu đãi không thể bỏ qua thông qua My Emirates Pass và Lễ hội mua sắm Dubai 2020”.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên