Dulux Professional thúc đẩy nâng cao nhận thức về bảo tồn di sản

Thứ Sáu, 19/04/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty hàng đầu về sơn và chất phủ cùng với thương hiệu sơn Dulux Professional (thuộc AkzoNobel) đã tổ chức hội thảo Bảo tồn di sản đô thị tại TPHCM sau thành công của sự kiện vào tháng trước tại Hà Nội.
Sáng tạo không gian sống đậm phong cách riêng với Dulux AmbianceTM

Sáng tạo không gian sống đậm phong cách riêng với Dulux AmbianceTM

AkzoNobel- Công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới- vừa giới thiệu dòng sơn trang trí nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM.
Sự kiện lần này thu hút 250 kiến trúc sư, nhà phát triển và chuyên gia trong lĩnh vực cùng thảo luận sâu hơn về vấn đề bảo tồn trong xã hội hiện đại, cách tiếp cận mới nhằm đảm bảo cân bằng bảo tồn di sản và tăng trưởng kinh tế, cách áp dụng kinh nghiệm nước ngoài trong những trường hợp cụ thể.
Chú thích ảnh
Tại hội thảo, chuyên gia Larry Ng (Singapore) và ông Cao Thành Nghiệp - Giám đốc đơn vị quản lý dự án Trùng tu Tòa án Nhân dân TPHCM đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế về bảo tồn di sản.

Trong sự kiện này, với tư cách là công ty hàng đầu về sơn và chất phủ trên thế giới, đồng thời là nhà sản xuất sơn Dulux Professional, AkzoNobel giới thiệu một số sản phẩm sơn để giữ gìn vẻ đẹp nguyên bản của các di sản lịch sử trên toàn quốc. Các sản phẩm của AkzoNobel đã bảo vệ nhiều di sản nổi tiếng như Rijksmuseum (Hà Lan), Bảo tàng Van Gogh (Hà Lan), Burkill (Singapore) và các tòa nhà lịch sử khác ở Malacca (Malaysia).
Từ năm 2016, Dulux Professional đã ra mắt khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ trong danh mục cho các dự án tại thị trường Việt Nam. Trong những năm qua, các đổi mới sản phẩm đã được phát triển, mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng và tài nguyên tốt hơn, độ bền lâu hơn và an toàn cao hơn cho người dùng.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight