Chạy bộ kết hợp với các hoạt động đường phố và công nghệ mới

Thứ Tư, 20/03/2019 13:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng yêu thích chạy bộ tại Sài Gòn đã cùng tham gia ngày hội Recode Running Festival tại khu giải trí Saigon Outcast do adidas khởi xướng vào ngày 16 tháng 03 vừa qua.
adidas ra mắt dòng sản phẩm thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong thành phố

adidas ra mắt dòng sản phẩm thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong thành phố

Hướng đến những người yêu thích chạy bộ đang sống tại những thành phố đông đúc và bận rộn, adidas vừa cho ra mắt hai phiên bản màu sắc mới của PureBOOST GO - mẫu giày được thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong trong thành phố.
Đây là lần đầu tiên, chạy bộ được gắn liền cùng các hoạt động đường phố, kết hợp cùng công nghệ, mang đến một trải nghiệm chạy bộ trẻ trung, năng động và mới lạ.  Với các tên tuổi quen thuộc như siêu mẫu Minh Tú, á hậu Mâu Thủy, hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Thúc Lĩnh Lincoln.
Chú thích ảnh
Dàn sao hot quy tụ tại adidas Running Recode Festival
Tại Recode Running Festival, công nghệ thực tế ảo lần đầu tiên được ứng dụng vào đường chạy ở Việt Nam. Thông qua ứng dụng District, các runner sẽ cùng nhau tham gia các thử thách thú vị như Pass by (chạy đến điểm được đánh dấu trên bản đồ), Scan (chạy đến địa điểm được chọn và chụp lại một bức ảnh theo yêu cầu), Mental (trả lời câu hỏi trên ứng dụng để vượt qua thử thách), Time trial (hoàn thành đường chạy trong khoảng thời gian nhất định).
Chú thích ảnh
Diễm My cùng đội 1 bắt đầu xuất phát vào đường chạy thông qua ứng dụng District
Chú thích ảnh
Khép lại sự kiện là hình ảnh đẹp mà adidas luôn mong muốn hướng đến: tất cả mọi người sẽ được kết nối thông qua thể thao
Đặc biệt, với hoạt động lần này, adidas đã góp phần định nghĩa lại chạy bộ. Chạy bộ giờ đây là hoạt động dành cho tất cả mọi người chứ không chỉ dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp hay đơn thuần là hoạt động thể dục cá nhân. Hoạt động này còn có thể gắn kết cùng không gian âm nhạc, văn hóa giải trí đặc sắc, mang đến luồng cảm hứng trẻ trung, sôi động về một lối sống thời thượng.
Cũng trong sự kiện Recode Running Festival, Ultraboost 19 đã có dịp phát huy khả năng vượt trội của một siêu phẩm giày chạy bộ. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ BOOST trứ danh tăng thêm 20% mật độ các hạt năng lượng, giúp chuyển hồi năng lượng tốt hơn khi vận động. Không chỉ có vậy, công nghệ dệt không đường may Primeknit 360 tạo thành một khối liền mạch từ gót đến mũi tạo cho runner cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái tuyệt đối.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM