BV Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chuỗi chương trình 'Xuân yêu thương'

Thứ Sáu, 17/01/2020 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân yêu thương là chương trình hoạt động cộng đồng thường niên của hệ thống bệnh viện thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.
Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Để phục vụ tốt nhất cho việc khám sức khỏe, ngoài việc xây dựng một khu vực đầy đủ tiện nghi dành riêng cho việc khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thiết kế những gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu dành riêng cho từng đối tượng với những ưu đãi đặc biệt.
Tiếp nối thành công của chương trình Xuân yêu thương qua các năm. Mùa Xuân năm 2020 lại rộn ràng với những phần quà được các Bệnh viện Hoàn Mỹ trao tặng đến những người có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ yêu thương, mang đến một mùa Xuân ấm áp nghĩa tình cho những mảnh đời kém may mắn.
Tại TP Cần Thơ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng UBND phường Phú Thứ đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương. Chương trình sẽ trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và bánh mứt Tết, trị giá hơn 300.000đ. Toàn bộ chi phí của chương trình do Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tài trợ.
Chú thích ảnh

Trách nhiệm với cộng đồng trong hoạt động công tác xã hội luôn được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bệnh viện thành viên quan tâm. Vào tháng 12/2019, chương trình Xuân yêu thương đầu tiên đã được tổ chức tại Cù Lao Dung (Sóc Trăng) và các bệnh viện tại Hậu Giang, Vĩnh Long… 
Sau chương trình tại phường Phú Thứ (Cần Thơ), Bệnh viện sẽ tiếp tục trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Y tế Phụng Hiệp (Hậu Giang) vào ngày 11/1, các gia đình nạn nhân chất độc da cam (ngày 16/1) và các hộ gia đình khó khăn tại vùng sâu, vùng xa tại Cần Thơ…
P.V
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7