Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Thứ Bảy, 06/07/2019 16:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để phục vụ tốt nhất cho việc khám sức khỏe, ngoài việc xây dựng một khu vực đầy đủ tiện nghi dành riêng cho việc khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thiết kế những gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu dành riêng cho từng đối tượng với những ưu đãi đặc biệt:
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long điều trị thành công 2 trường hợp cấp cứu do dị vật xương cá

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long điều trị thành công 2 trường hợp cấp cứu do dị vật xương cá

Vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phẫu thuật cấp cứu thành công cho 2 trường hợp đặc biệt. Cả 2 bệnh nhân điều bị đau bụng dữ dội sau khi ăn món ăn có cá. Trong đó, một trường hợp bệnh nhân bị xương cá đâm thủng ruột non và trường hợp còn lại bị xương cá đâm thủng thành dạ dày.
Gói khám đã được thiết kế một cách khoa học và phù hợp nhất cho từng đối tượng và độ tuổi.
Được ưu tiên khám, tư vấn và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi khi đến khám.
Nhận được sự tư vấn và khám bệnh bởi các đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, và được khám bệnh trong một môi trường thoải mái, với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại cùng các quy trình chuẩn hóa giúp đảm bảo một cách chính xác nhất các kết quả khám sức khỏe cho bạn.
Chú thích ảnh
Thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe

Có thể sử dụng các gói khám sức khỏe định kỳ này ở tất cả hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ trên cả nước. Gói khám sẽ là một món quà để trao tặng cho bạn bè, người thân ở xa như một lời chúc sức khỏe ý nghĩa nhất.
Ưu đãi về chi phí khi so sánh với tổng chi phí từng danh mục khi thực hiện riêng lẻ.
Ưu đãi dành riêng cho quý độc giả: Giảm giá 100.000 – 200.000/ gói khám (tùy gói khám) khi đăng ký trước qua số điện thoại di động 0907 1800 91
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*