AirAsia giới thiệu Nguyễn Công Phượng là đại diện thương hiệu của hãng tại Việt Nam

Thứ Hai, 21/10/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giám đốc Sản phẩm AirAsia, Thị trường Đông Dương - Laddawan Meesupwatana cho biết: “Là Hãng Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới, chúng tôi tự hào đem đến dịch vụ tuyệt vời với giá siêu hời cho tất cả hành khách của mình. Điều này được tạo nên từ những phẩm chất tuyệt vời của các nhân viên Allstars: Đúng giờ, Nhiệt huyết, Quyết tâm và An toàn. Chúng tôi vô cùng tự hào có Công Phượng là một thành viên trong đội hình những nhà vô địch và mong đợi được hợp tác với Công Phượng trong thời gian tới.”
AirAsia mở đường bay Nha Trang - Bangkok

AirAsia mở đường bay Nha Trang - Bangkok

AirAsia vừa có thông báo sẽ mở đường bay thẳng kết nối Nha Trang (Khánh Hòa) và Bangkok (Thái Lan) với tần suất 4 chuyến một tuần.
Nguyễn Công Phượng, được người hâm mộ ca ngợi là "Messi Việt Nam” nhờ vào kỹ thuật đá bóng điêu luyện và vóc dáng. Công Phượng chơi trong đội hình giành chức vô địch AFF năm 2018 và anh hiện là cầu thủ bóng đá Việt Nam đầu tiên chơi tại Bỉ.
Công Phượng đã thể hiện niềm đam mê với bóng đá và chọn lựa theo đuổi con đường này từ thời thơ ấu. Anh là một trong 14 ứng cử viên duy nhất trong số 7.000 ứng cử viên từ khắp đất nước trong đợt tuyển quân đầu tiên của học viện của HAGL - Arsenal JMG.
Chú thích ảnh

Công Phượng cho biết: “Tôi yêu bóng đá. Bóng đá dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống: sự kỷ luật, sự kiên trì, nhiệt huyết và quyết tâm, điều này định hình tôi trở thành con người của tôi ngày hôm nay. AirAsia là một thương hiệu thành công với những câu chuyện truyền cảm hứng nhờ vào những giá trị cốt lõi. Tôi rất vinh dự được đại diện và cùng chia sẻ những giá trị của hãng với người Việt Nam.”
Để chào mừng dịp đặc biệt này, AirAsia mở bán vé khuyến mãi chỉ từ 859.000 VNĐ/chiều. Đặt vé ngay từ hôm nay cho đến 27/10/2019, cho các chuyến bay từ 18/10/2019 cho đến 31/05/2020 qua airasia.com hoặc ứng dụng di động AirAsia.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*