AirAsia mở đường bay Nha Trang - Bangkok

Thứ Tư, 20/02/2019 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - AirAsia vừa có thông báo sẽ mở đường bay thẳng kết nối Nha Trang (Khánh Hòa) và Bangkok (Thái Lan) với tần suất 4 chuyến một tuần.
AirAsia kỷ niệm một thập kỷ là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

AirAsia kỷ niệm một thập kỷ là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

LONDON, 17 tháng 7 năm 2018 - AirAsia được vinh danh là Hãng hàng không Giá rẻ Tốt nhất Thế giới mười năm liên tiếp.
Bà Laddawan Meesupwatana - Giám đốc Sản phẩm, Thị trường Đông Dương cho biết: "Năm 2017, AirAsia đã ghi dấu mốc lịch sử là hãng hàng không đầu tiên bay đến Nha Trang từ Kuala Lumpur. Cả hai thị trường đều được đón nhận tích cực và chúng tôi hy vọng đường bay thẳng Nha Trang - Bangkok cũng sẽ được đón nhận như vậy và sẽ thúc đẩy kinh tế cho cả hai quốc gia, đồng thời tạo điều kiện cho người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan, Đông Nam Á và thế giới với mạng lưới bay hơn 120 điểm đến.”
Chú thích ảnh
Được biết, Bangkok là một trong những thành phố diệu kì, hấp dẫn, năng động và nổi tiếng nhất thế giới về văn hóa, ẩm thực và du lịch. Thái Lan được mệnh danh là “Xứ sở chùa vàng”, với kiến trúc độc đáo khác biệt so với những ngôi chùa khác trên thế giới, một số ngôi chùa nổi tiếng có thể kể đến như chùa Wat Arun - chùa bình minh, chùa Wat Phra Kaew - chùa Phật Ngọc Hoàng gia, chùa Pho - chùa cổ nhất ở Bangkok.
Dự kiến, chuyến bay bay đầu tiên kết nối Nha Trang và Bangkok sẽ được khai trương ngày 1/5. AirAsia hiện đang khai thác 15 đường bay thẳng, kết nối Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, Cần Thơ đến sáu điểm đến tại Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Để chào mừng đường bay mới, AirAsia áp dụng giá vé khuyến mại đặc biệt chỉ từ 670.000 đồng, đặt vé trên airasia.com và ứng dụng di động AirAsia từ hôm nay cho đến 24/2 cho các chuyến bay từ ngày 1/5 đến ngày 25/10.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7