15 năm Nestlé Milo đồng hành bóng rổ học đường TP.HCM

Thứ Tư, 18/11/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cúp Nestlé MILO năm học 2020-2021, do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM và Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 14/11 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.
Lần đầu tiên giải bóng đá, bóng rổ - cúp Nestlé Milo đến với học sinh Vĩnh Long

Lần đầu tiên giải bóng đá, bóng rổ - cúp Nestlé Milo đến với học sinh Vĩnh Long

Giải bóng đá, bóng rổ - Cúp MILO lần đầu tiên đến với tỉnh Vĩnh Long với mục tiêu nhân rộng phong trào thể thao học đường sôi nổi, có tính chuyên môn đến các trường học và trở thành hoạt động nòng cốt giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ
Giải đấu năm nay mang ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu cột mốc 25 năm phát triển phong trào bóng rổ trường học tại TP.HCM, cũng như 15 năm liên tiếp Nestlé MILO đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM nuôi dưỡng tài năng bóng rổ học đường.
Chú thích ảnh
15 năm Nestlé MILO đồng hành cùng bóng rổ học đường TP.HCM
Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM - Cúp Nestlé MILO năm học 2020-2021 sẽ diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 6/12 với sự tranh tài của 165 đội đã xuất sắc vào vòng chung kết thành phố, bao gồm 35 trường tiểu học, 72 trường trung học cơ sở và 58 trường trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM.
Sau 25 năm tổ chức, giải đấu đã thu hút trên 5.000 đội bóng tham gia, tương đương 75.000 học sinh qua nhiều thế hệ. Với những kết quả nổi bật, công ty Nestlé Việt Nam, thông qua nhãn hàng Nestlé MILO, đã nhận Kỷ lục Việt Nam về việc tổ chức “Giải đấu có số lượng các đội bóng tham dự nhiều nhất Việt Nam”.
Chú thích ảnh
Kỷ lục Việt Nam về việc tổ chức giải có số lượng đội bóng tham dự nhiều nhất Việt Nam

Từ giải thể thao học đường này, nhiều tài năng bóng rổ đã được phát hiện và nuôi dưỡng, đóng góp cho sự phát triển vượt bậc của thể thao phong trào và thể thao thành tích cao của Việt Nam, như tượng đài bóng rổ Chong Paul, Trát Thị Nguyệt Nga, Triệu Hán Minh, Lê Ngọc Tú.
Bên cạnh đó, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như diễn viên điện ảnh Huy Khánh, diễn viên Bazo, diễn viên Katy Nhi, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Tăng Thành Công…đã thành danh từ môi trường này. Giải đấu đã trở thành sân chơi thể thao lành mạnh, năng động, hấp dẫn và đáng mong đợi của nhiều thế hệ học sinh, góp phần hình thành lối sống năng động cho các em học sinh.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên