Lần đầu tiên giải bóng đá, bóng rổ - cúp Nestlé Milo đến với học sinh Vĩnh Long

Thứ Tư, 11/12/2019 11:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải bóng đá, bóng rổ - Cúp MILO lần đầu tiên đến với tỉnh Vĩnh Long với mục tiêu nhân rộng phong trào thể thao học đường sôi nổi, có tính chuyên môn đến các trường học và trở thành hoạt động nòng cốt giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ, bóng đá tại tỉnh Vĩnh Long và cho đội tuyển quốc gia nói chung.
Giải Bóng rổ HS tiểu học Hà Nội lập kỷ lục về số đội tham dự

Giải Bóng rổ HS tiểu học Hà Nội lập kỷ lục về số đội tham dự

Sáng 1/11, Báo Nhi đồng đã tổ chức họp báo công bố Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ 13 - Cúp Nestle Milo năm 2019.
Chú thích ảnh
Giải thi đấu tại tỉnh Vĩnh Long năm nay đã chọn ra 16 đội bóng đá nam và 22 đội bóng rổ cả nam và nữ từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh. Trước đó, các huấn luyện viên của Liên đoàn bóng rổ TPHCM đã có 1 buổi tập huấn cho hơn 60 giáo viên các trường Tiểu học, THCS tại Vĩnh Long về điều luật bóng rổ, bóng đá, giúp giải đấu đảm bảo tính chuyên môn.
Chú thích ảnh

Nhãn hàng Nestlé MILO đồng thời đã trao tặng 10 bộ khung thành bóng đá và 10 bộ trụ bóng rổ cho các trường học trong địa bàn tỉnh, tạo ra sân chơi cho các em tiếp cận tốt hơn, rèn luyện thường xuyên hơn với hai bộ môn này. Mùa giải năm nay đã thành công tốt đẹp, đồng thời là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm 2020 tới.
Ông Phạm Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, nhận xét: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của Nestlé MILO thông qua hoạt động hỗ trợ Sở GDĐT Vĩnh Long tổ chức Chương trình đồng diễn thể dục của 6.146 học sinh tiểu học diễn ra vào tháng 4/2019 đã được Tổ chức kỉ lục Việt Nam ghi nhận và hôm nay là Giải bóng đá, bóng rổ học sinh tiểu học, THCS tỉnh Vĩnh Long - Cúp Milo lần I năm 2019”.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên