Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho CLB Đông Á Thanh Hoá năm thứ 2 liên tiếp

09/07/2022 18:30 GMT+7 | Thể thao

Chiều ngày 9/7, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết tài trợ với hãng hàng không Bamboo Airways. Theo đó, Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho CLB Đông Á Thanh Hóa mùa giải 2022.

Đông Á Thanh Hóa phản ứng vì quả 11m oan nghiệt

Đông Á Thanh Hóa phản ứng vì quả 11m oan nghiệt

Được chơi trên sân nhà nhưng suýt nữa bại trận trước Nam Định trong trận đấu sớm của vòng 6 Night Wolf V-League 2022 vì quả 11m tranh cãi ở hiệp 2, Đông Á Thanh Hóa cực kỳ bức xúc với công tác trọng tài.

Năm thứ 2 liên tiếp, Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho CLB Đông Á Thanh Hoá.

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho CLB Đông Á Thanh Hóa. Theo thỏa thuận ký kết, tổng giá trị tài trợ mùa giải ở năm nay là gần 2 tỷ đồng.

Với sự đồng hành của Bamboo Airways, toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Đông Á Thanh Hoá sẽ được thụ hưởng các dịch vụ hàng không định hướng chuẩn 5 sao quốc tế trên tất cả các chặng bay quốc nội, đội bay tân tiến, hiện đại cùng loạt dịch vụ phụ trợ, tiện ích đi kèm.

Chú thích ảnh
Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan tặng áo đấu của cho nhà tài trợ Bamboo Airways. Ảnh: Mạnh Cường

Bên cạnh đó, hãng đã sẵn sàng phương án với chính sách ưu đãi về thủ tục, chính sách về hành lý quá khổ… nhằm đảm bảo tối ưu lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cho các thành viên CLB Đông Á Thanh Hoá trong mùa giải 2022.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trương Phương Thành, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways, cho biết: “Hãng cam kết tiếp tục thiết kế trải nghiệm bay thoải mái, tiện nghi định hướng 5 sao quốc tế dành cho CLB, từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp các tuyển thủ CLB Đông Á Thanh Hoá có được phong độ tốt nhất trước mỗi trận đấu.

Bên cạnh đó, hoạt động hợp tác lần này cũng tiếp tục thể hiện định hướng đồng hành dài hạn của Bamboo Airways đối với các đội bóng đá nói riêng, và với nền thể thao chuyên nghiệp nước nhà nói chung, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để bóng đá Việt Nam khẳng định tên tuổi trên đấu trường quốc tế”.

Sự đồng hành của Bamboo Airways sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần và hỗ trợ đắc lực để Đông Á Thanh Hóa không ngừng nỗ lực vượt qua mọi thử thách, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu chuyên nghiệp, mãn nhãn, đóng góp vào sự phát triển của thể thao Việt Nam.

Với những nỗ lực đổi mới không ngừng trong công tác quản lý, tổ chức cùng sự đồng hành của Bamboo Airways và các Nhà tài trợ, CLB Đông Á Thanh Hóa kỳ vọng sẽ đạt và vượt mục tiêu đã đề ra ở mùa giải năm 2022.

Mạnh Cường

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm