Balotelli lên trang bìa Sports Illustrated

22/08/2013 09:39 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Mario Balotelli đã có vinh dự trở thành cầu thủ bóng đá không phải quốc tịch Mỹ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí thể thao uy tín Sports Illustrated.

Cầu thủ hiện đang chơi cho AC Milan và tuyển Italia đã được mời thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí thể thao Sports Illustrated, và được xuất hiện trên trang bìa tạp chí này, số ra tháng 8 năm 2013. Câu chuyện tạp chí này viết về Balo có nhan đề: “Người đàn ông thú vị nhất thế giới, một anh hùng dân tộc và trung tâm của những định kiến quốc gia”.

Trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated miêu tả về Balo như sau: “Anh ấy là người Italia”. “Là bộ mặt của AC Milan”. “Người đã bầu bạn với Giáo hoàng và Thủ tướng”. “Nhân tố của cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc và những lời bợ đỡ”. “Anh ấy là người châu Phi”. “Là bộ mặt của một châu Âu mới mẻ”. “Người chuyên lĩnh những thẻ đỏ”. “Tiền đạo trẻ hay nhất trong môn bóng đá”.

Khi được hỏi về Tổng thống Mỹ Barack Obama, Balotelli trả lời: “Tôi không quan tâm lắm đến chính trị, nhưng ông ấy là người tuyệt vời. Ông ấy là một sự khởi đầu mới cho tất cả. Ông ấy là người da đen và là người tiên phong”. “Làm một người da đen ở Italia có dễ chịu không?”, phóng viên hỏi. “Rất thú vị”, Balo trả lời. “Bây giờ đã có thêm nhiều người da đen đến đây. Vì thế, tôi không còn cảm thấy cô đơn nữa”.

“Bốn năm trước, tôi đến New York và không ai biết tôi là ai, không ai chặn tôi lại, không ai hỏi tôi điều gì cả. Bây giờ mọi người chặn tôi lại, yêu cầu tôi ký lên những bức ảnh”, Mario Balotelli nói về sự nổi tiếng của mình khi cùng Milan đến New York vài tháng trước. Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Balotelli phủ nhận việc cho một người vô gia cư 2500 USD, ném phi tiêu vào đồng đội trong một buổi tập của Man City. Nhưng Balo cũng thú nhận, anh đã đốt pháo hoa khiến căn hộ ở Manchester bị cháy.

Đây là lần thứ hai Mario Balotelli được lên bìa một tạp chí uy tín ở Mỹ. Trước đó, anh được lên bìa tạp chí Times, và được bầu trong tốp 100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

H.Đ
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm