Balotelli hài hước trải lòng về việc cách li: 'Tôi phải ăn cả bìa các-tông, gặm tường để sống'

15/05/2020 08:50 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Mario Balotelli bảo anh phát điên vì bị phong tỏa suốt mấy tuần qua, phải tự giam hãm mình ở nhà vì Covid-19. Thậm chí, tay đấm này còn nói đùa rằng anh phải ăn cả bìa các-tông và gặm tường để sống.

 

Khi bạn là Balotelli...

Khi bạn là Balotelli...

Không dễ mang trên mình cái tên Mario Balotelli, kể cả khi người ấy sắp bước vào tuổi 30, với một hành trang hỗn độn những thành công ngắn ngủi và biết bao rắc rối kéo dài trong cả sự nghiệp.

 

Cũng như các giải đấu khác ở Châu Âu, Serie A cũng phải dừng đấu vì Covid-19. Italy bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và mãi gần đây chính phủ nước này mới cho phép các giải đấu thể thao trong đó có Serie A được nối lại.

Chú thích ảnh
Balotelli cảm thấy quá bức bối vì bị cách li do Covid-19

Các CLB Serie A đã chọn ngày 13/6 là ngày trở lại thi đấu sau quãng nghỉ dài vì Covid-19. Balotelli đang rất mong hết thời hạn cách li và trở lại thi đấu.

“Nếu bây giờ cậu chuyền bóng cho tôi, tôi không thể khống chế bóng chỉ bằng 1 chạm. Đã 2 tháng rồi tôi không động vào quả bóng”, Balotelli nói với đồng đội cũ Alessandro Matri”.

“Mấy tuần qua tôi phát điên vì chỉ có một mình. Con gái tôi ở Napoli, con trai ở Zurich. Mẹ tôi đã có tuổi và cần được bảo vệ. Anh em tôi thì cách li cùng với con cái họ. Tôi không có ai bên cạnh. Thật khó khăn”, Balotelli trải lòng, “Bạn không thể tập luyện nếu không có máy tập chạy nên dù biết là không được phép, tôi vẫn ra công viên gần nhà để chạy bộ một chút”, vẫn lời Balotelli.

Ngoài cảm giác buồn chán vì chỉ có một mình, Balotelli còn gặp khó khăn khác do buộc phải cách li ở nhà. Tiền đạo đang chơi cho Brescia không giỏi nấu ăn và chế độ ăn uống của anh đã bị ảnh hưởng nhiều trong mấy tuần qua.

“Tôi phải ăn cả bìa các-tông và gặm cả tường trông 3 ngày đầu tiên vì không biết nấu ăn. May mắn là sau đó tôi đã gọi được đồ ăn giao đến nhà”, anh nói đùa.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm