Balotelli được đích thân Roberto Baggio 'chỉ giáo'

25/09/2015 15:24 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo đang chơi cho AC Milan, Mario Balotelli đã gặp huyền thoại bóng đá Italy Roberto Baggio và nhận được những lời khuyên nhủ của cựu cầu thủ này.

Trên trang Instagram của mình, Mario Balotelli đã chia sẻ bức ảnh anh chụp cùng huyền thoại bóng đá Italy Roberto Baggio. Theo tờ Corriere dello Sport vào đầu tuần này, cựu cầu thủ người Italy Roberto Baggio cho biết ông muốn đưa ra những lời khuyên cho cầu thủ có biệt danh là “Ngựa chứng”.

Bức ảnh trên Instagram là bằng chứng cho thấy Baggio đã gặp gỡ Balotelli. Cầu thủ đang thi đấu dưới dạng cho mượn ở AC Milan còn viết trên Instagram: “Anh ấy là một huyền thoại”.


Balotelli chụp ảnh cùng Roberto Baggio

Baggio đã khoác áo đội tuyển Italy 54 lần và góp công lớn giúp đội tuyển Italy vào đến trận Chung kết World Cup 1994, nơi mà ông đã đá hỏng quả 11m. Chắc chắn Balotelli đã nhận được những lời khuyên hữu ích của Baggio. Cầu thủ 25 tuổi này đang muốn thay đổi hình ảnh của mình, kể từ khi quay trở lại Serie A.

Balotelli nổi tiếng là một cầu thủ lắm tài nhiều tật. Anh đã trải qua một mùa giải thất vọng ở Liverpool và muốn làm lại từ đầu ở AC Milan. “Tôi chưa quên cách chơi bóng. Tôi đã trở lại và tràn trề năng lượng. Tôi sẽ làm việc với sự nhiệt tình. Tôi đã 25 tuổi và không còn trẻ con nữa. Tôi đã ném đi quá nhiều cơ hội. Tôi phải giữ lời hứa với bản thân, gia đình, AC Milan, Mihajlovic, Raiola và tất cả những người đã yêu mến tôi. Tôi phải bắt đầu từ con số 0. Tôi biết là mình không thể phạm bất cứ sai lầm nào nữa”, Balotelli phát biểu trước báo giới khi quay trở lại AC Milan.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm