Baifern Pimchanok dành nhiều lời có cánh khi nói về Nine Naphat, tiết lộ vẫn đang chờ đối phương công khai gọi nhau là người yêu

30/03/2023 10:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chuyện tình của Baifern Pimchanok và Nine Naphat luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tối qua (29/3), Baifern Pimchanok đã xuất hiện tại một sự kiện của nhãn hàng. Sự xuất hiện của cô nàng đã ngay lập tức nhận được sự chú ý và săn đón từ truyền thông. 

Kể từ khi công khai cho tới nay, dù là đi đâu cặp đôi vẫn luôn được săn đón. Khi được hỏi về đối phương cả Baifern Pimchanok và Nine Naphat trông đều rất hạnh phúc. 

Baifern Pimchanok không thể giấu nổi niềm hạnh phúc khi nói về bạn trai

Xuất hiện tại sự kiện, mỹ nhân "Chiếc Lá Bay" liên tục nhận được câu liên quan tới chuyện tình cảm với bạn trai Nine Naphat. 

Baifern Pimchanok không thể giấu được sự hạnh phúc hiện trên gương mặt khi nói về bạn trai. Theo Baifern, Nine Naphat là kiểu người dịu dàng và nhẹ nhàng, mỗi khi cả hai trò chuyện qua điện thoại vào buổi tối, nam tài tử thường hay chúc bạn gái câu: "Em ngủ ngon nhé". 

Chưa dừng lại ở đó, Baifern còn dành lời khen có cánh cho khả năng chơi bóng đá của Nine Naphat. Cụ thể, khi được hỏi về việc theo dõi trận bóng đá nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập đài CH3 vừa qua, Baifern cho biết: "Giỏi lắm, anh ấy vốn là người đá bóng giỏi, em đã từng chứng kiến rồi. Anh ấy chạy cũng nhanh nữa. Em cũng theo dõi, muốn anh ấy ngượng để đá vào và cuối cùng cũng đã vào thật". 

Baifern Pimchanok dành nhiều lời có cánh khi nói về Nine Naphat, tiết lộ vẫn đang chờ đối phương công khai gọi nhau là người yêu - Ảnh 3.

Baifern Pimchanok cũng tiết lộ cô vẫn đang chờ Nine Naphat chủ động chính thức gọi nhau là người yêu: "Cứ chờ xem khi nào anh ấy thích gọi là người yêu thì gọi. Còn nếu thích tán tới hết đời thì cứ để anh ấy tán. Em cũng không nói gì. Cứ chờ anh ấy thích gọi lúc nào thì là lúc ấy. Muốn chờ từ miệng của anh ấy". 

Baifern Pimchanok dành nhiều lời có cánh khi nói về Nine Naphat, tiết lộ vẫn đang chờ đối phương công khai gọi nhau là người yêu - Ảnh 4.

Baifern vẫn đang chờ Nine Naphat chính thức gọi nhau là người yêu

Hà Phương (Nguồn: Daradaily)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm