Bái phục khả năng né tránh câu hỏi về hẹn hò của BTS

24/05/2019 21:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Mọi người có đang hẹn hò không?” là câu hỏi mà BTS thường xuyên gặp phải và có vẻ họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng để ứng phó.

Khalid dành hết lời có cánh khi nói về màn hợp tác với BTS

Khalid dành hết lời có cánh khi nói về màn hợp tác với BTS

Ca sĩ/nhạc sĩ đình đám người Mỹ Khalid cuối cùng cũng chia sẻ về màn cộng tác sắp tới giữa anh và ban nhạc kpop lừng danh nhất thế giới BTS.

Nhiều người phỏng vấn đã không ngừng hỏi BTS về mối quan hệ lãng mạn của các chàng trai, tuy vậy, họ là chuyên gia trong việc né tránh câu hỏi này. Dưới đây là một số “chiêu” thú vị nhất của họ:

1. “Kết nối không tốt lắm”

Trong một buổi phỏng vấn gần đây trên đài phát thanh, RM đã tránh né câu hỏi về hẹn hò bằng cách nói lảng rằng kết nối mạng không tốt lắm.

 

2. “Tôi biết mặt cô ấy nhưng không biết tên”

BTS thường xuyên bị hỏi về những minh tinh Hollywood mà họ hâm mộ để từ đó, người hâm mộ có thể có chút dự đoán về mẫu người trong mơ của họ. Jungkook đã tự thoát được mưu mẹo này bằng cách nói anh không nhớ tên ngôi sao anh thích.

Khi phóng viên tiếp tục hỏi Jungkook là nữ diễn viên đó xuất hiện trong phim gì, út vàng lại lém lỉnh trả lời là anh cũng không nhớ tên phim nốt.

 

3. “Chúng tôi muốn tập trung vào sự nghiệp của mình, thế nên…”

Trong một buổi phỏng vấn với Access Hollywood, khi được hỏi  “có đang hẹn hò không?”, RM đã trả lời rất mẫu mực như vậy nhưng kèm theo đó là biểu hiện hài hước khiến mọi người phá lên cười.

 

4. “Không. Không. Không”

Ellen từng hỏi BTS là họ có bao giờ “kết nối” với một người hâm mộ nào không, nhưng lối nói ám chỉ này đã không được dịch đầy đủ. Sau khi Ellen tinh nghịch nhắc phiên dịch giải thích rõ nó, V đã trả lời dứt khoát như trên.

 

5. “Chúng tôi có, kiểu, hàng ngàn bạn gái…”

Là người giỏi tiếng Anh nhất BTS nên RM thường trả lời hầu hết các câu hỏi về chuyện hẹn hò của họ, thế nhưng, anh luôn “hỏi xoáy đáp xoay”. Khi được hỏi sao không đưa bạn gái tới Giải Âm nhạc Mỹ 2017, RM đáp: “Chúng tôi đã có ARMY. Chúng tôi có, kiểu, hàng ngàn bạn gái ở đây hôm nay… Thế nên, chúng tôi không có gì phải lo lắng”.

 

6. “Cái gì cơ? Ồ”

BTS đã né câu hỏi hẹn hò hơn một lần trong chương trình của Ellen. Lần thứ hai, RM (lại giả vờ?) không nghe thấy câu hỏi khi Ellen hỏi các thành viên có đang hẹn hò không. Khi cô nhắc lại câu hỏi, RM gạt nó sang một bên bằng cách nói về việc có bao nhiêu người Hàn Quốc đang học từ “kết nối” sau màn xuất hiện của BTS trên Ellen.

 

Đâu dễ mà “lừa” được BTS đúng không?

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm