Bài hát Việt tháng 6: "Chiếc hôn phớt" lập "hat-trick"

27/06/2015 13:48 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 26/6, Bài hát của tháng của chương trình Bài hát Việt đã được trao cho ca khúc "Chiếc hôn phớt" của tác giả Phạm Hải Âu. Đây cũng là tác phẩm được trao giải Hòa âm phối khí hiệu quả nhất cho nhạc sĩ Thành Vương. Ngoài ra là giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất  thuộc về giọng ca Tô Minh Đức.

Tại liveshow 2 Bài hát Việt, nhiều gương mặt trẻ từng đoạt giải tại sân chơi này tiếp tục trình diễn những ca khúc mới.


Chủ nhân giải thưởng Bài hát của tháng: nhạc sĩ Phạm Hải Âu

Đó là Tuấn Phong là nhạc sĩ trẻ đã từng tham gia nhiều lần chương trình Bài hát Việt và đạt giải Bài hát ấn tượng với ca khúc Vì mất đi ánh mặt trời trình làng ca khúc Chân trời với giọng ca của Dương Trần Nghĩa và rapper Phúc Bồ và Hà Lê.


Bộ ba Dương Trần Nghĩa, rapper Phúc Bồ và Hà Lê

Lê Hà Nguyên gặt hát được nhiều giải thưởng như: giải Bài hát của tháng do Hội đồng thẩm định bình chọn năm 2010, Nhạc sĩ trẻ triển vọng năm 2010…đem đến Nếu như qua giọng ca của Trung Quân Idol.


Trung Quân Idol say sưa với Nếu như

Còn Vũ Cát Tường tiếp tục trình diễn Phai - một trong những sáng tác đạt giải Bài hát của tháng 5. Trong khi đó, Hằng Bing Boong lần đầu đem sáng tác của tác giả trẻ Vũ Ngọc Bích đến Bài hát Việt: Rời.


Vũ Cát Tường đang tạo hít mới với Phai trên nhiều sân khấu âm nhạc

Khép lại liveshow rocker Phạm Anh Khoa đã đốt lửa sân khấu Bài hát Việt với chùm các ca khúc rock trong Bài hát Việt Studio.


Phạm Anh Khoa "cháy" với rock


Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm