'Bài hát đầu tiên': Nhóm MTV tái hợp cùng Quân AP

16/11/2020 12:35 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Là một nhóm nhạc nam những năm 2.000, MTV ghi dấu ấn và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc. Vì nhiều lý do, đến năm 2007, MTV đã tan rã, nhưng 3 gương mặt: Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương - những cái tên gắn bó nhất với nhóm sẽ xuất hiện trong tập 11 Bài hát đầu tiên tối nay (16/11) trên kênh VTV3.

'Bài hát đầu tiên': Đức Phúc 'thay đổi ngoại hình chứ không đổi não'

'Bài hát đầu tiên': Đức Phúc 'thay đổi ngoại hình chứ không đổi não'

Từng xuất hiện ở tập 3 Bài hát đầu tiên với tư cách khách mời của ca sĩ Khắc Việt, Đức Phúc tiếp tục quay lại chương trình này và là nhân vật chính trong tập 10 phát sóng lúc 20h tối nay (9/11) trên kênh VTV3. 

Chia sẻ cùng khán giả về lý do tan – hợp, Thiên Vương cho biết: “Có một khoảng thời gian nhóm MTV phải dừng lại sau liveshow 2007 đánh dấu 4 năm hoạt động, đến năm 2011 mới quay trở lại. Trong khoảng thời gian dừng lại, các thành viên trong nhóm cũng có phát triển sự nghiệp solo và ra album riêng nhưng luôn có cảm giác trống vắng”.

Nam ca sĩ Anh Tuấn bổ sung: “Thời điểm đó đứng giữa ranh giới của sự chia tay với những người anh em thân thiết nhất, mình không bao giờ quên. Đó là lý do vì sao mọi người thấy sau 4 năm, MTV quyết định tái hợp vì không thể sống thiếu nhau”. 

MTV đi đầu trong dòng nhạc Indie với bài Chuyện nhỏ, Tại sao bạn đến trái đất này... Đến thời điểm hiện tại MTV vẫn có những fan trung thành...

Bài hát đầu tiên, Bài hát đầu tiên tập 15, Nhóm MTV, Quân AP, VTV3, bai hat dau tien, bai hat dau tien tap 15
Nhóm MTV trong chương trình

Món quà đặc biệt mà nhóm MTV đem đến cho người hâm mộ là phần kết hợp biểu diễn với hai nghệ sĩ trẻ đang rất được lòng khán giả trẻ: Quân AP và Yuno. Bản hit Bông hoa đẹp nhất sẽ lần đầu được trình bày bởi một nhóm nhạc nam khiến cho Quân AP không giấu nổi niềm vui của mình.

Bật mí cùng chương trình, Quân AP cho biết: “Được có cơ hội đứng ở sân khấu này để giao lưu và biểu diễn cùng các anh là một niềm vinh hạnh đối với một nghệ sĩ trẻ như Quân AP"

Từ khi thành lập, MTV đã đạt được vô số những giải thưởng sáng giá như: Giải VTV – Bài hát tôi yêu năm 2003 và 2004, Giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất – Làn Sóng Xanh 2006… 

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm