'Bài hát đầu tiên': Khánh Phương cùng Hương Ly song ca 'Chiếc khăn gió ấm'

04/01/2021 15:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khánh Phương - nam ca sĩ từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả những năm 2000 với những bản hit đình đám như Chiếc khăn gió ấm, Mưa thủy tinh... sẽ xuất hiện trong tập 18 Bài hát đầu tiên lúc 20h30 tối nay (4/1/2021) trên kênh VTV3.

'Bài hát đầu tiên': Thùy Chi - Vũ Cát Tường song ca ăn ý

'Bài hát đầu tiên': Thùy Chi - Vũ Cát Tường song ca ăn ý

Nữ ca sĩ Thùy Chi và Vũ Cát Tường có màn song ca ăn ý trong tập 17 Bài hát đầu tiên phát sóng lúc 20h30 tối nay (28/12/2020) trên kênh VTV3.

Có chất giọng trầm khàn đặc trưng từng là "thương hiệu", nhưng Khánh Phương cũng từng hứng chịu nhiều chê bai về giọng hát.

Nam ca sĩ chia sẻ, từng có khán giả gửi câu hỏi rằng: “Sao giọng anh giống vịt đực quá vậy?”, “Nghe anh hát như muốn sắp đứt ơi”... Hay có những nhận xét rằng nam ca sĩ là "thiếu gia đi hát”, “không phải chịu áp lực của tiền bạc”...

Khánh Phương thừa nhận mình sinh ra trong gia đình khá giả, có ba mẹ là những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên không vì vậy mà Khánh Phương luôn được nuông chiều. Bố mẹ anh không bao giờ để con mắc bệnh dựa dẫm hoặc bệnh thích xài tiền bạc mà luôn  hướng con cố gắng tạo ra những giá trị của bản thân trong cuộc sống.

Khánh Phương, Hương Ly, Bài hát đầu tiên
Khánh Phương cùng Hương Ly tại Bài hát đầu tiên

Và mọi cố gắng của Khánh Phương được đền đáp bằng sự thành công của ca khúc Chiếc khăn gió ấm. Nam ca sĩ sẽ cùng Hương Ly - " thánh cover"  song ca ca khúc này trong tập 18 Bài hát đầu tiên. 

Đặc biệt, màn kết hợp này giữa cả hai chính là phiên bản song ca đầu tiên của Chiếc khăn gió ấm. Chất giọng trầm khàn của Khánh Phương và giọng ca cao, sáng của Hương Ly sẽ mang lại màn kết hợp đặc biệt và thú vị. 

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm