'Bài hát đầu tiên': Đức Phúc 'thay đổi ngoại hình chứ không đổi não'

09/11/2020 10:25 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Từng xuất hiện ở tập 3 Bài hát đầu tiên với tư cách khách mời của ca sĩ Khắc Việt, Đức Phúc tiếp tục quay lại chương trình này và là nhân vật chính trong tập 10 phát sóng lúc 20h tối nay (9/11) trên kênh VTV3. 

'Bài hát đầu tiên': Jimmii Nguyễn - âm nhạc vượt qua những nỗi đau

'Bài hát đầu tiên': Jimmii Nguyễn - âm nhạc vượt qua những nỗi đau

Tập 5 Bài hát đầu tiên lên sóng VTV3 tối nay (5/10/2020) sẽ đưa người hâm mộ “ngược thời gian” cùng nghe lại những bản hit khó quên  của nhạc sĩ – ca sĩ Jimmii Nguyễn. 

Mặc dù có giọng hát ấn tượng, nhưng Đức Phúc từng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Điều đầu tiên phải kể đến chính là ngoại hình.

Giọng ca Hết thương cạn nhớ chia sẻ đã bị dư luận nói rất nhiều về ngoại hình khi đang tham gia cuộc thi âm nhạc và nữ ca sĩ Mỹ Tâm là người đã giúp đỡ nam ca sĩ trong suốt quãng thời gian đó:

"Cô Mỹ Tâm đã phải bảo vệ, đấu tranh cho Phúc rất nhiều để Phúc có thể đi đến con đường xa như vậy.Khoảng thời gian đó mọi người còn nói về chuyện ngoại hình của Phúc rất nhiều. Phúc cảm nhận được lúc đó cô Tâm phải một mình gồng lên bảo vệ Phúc với tất cả những dư luận đó”.

Lời chê gay gắt nào cũng có hậu quả của nó và Đức Phúc cũng nhận hậu quả như thế: “Nói về quyết định thay đổi ngoại hình, nếu nói Phúc không bị ảnh hưởng thì không đúng. Phúc có bị ảnh hưởng vì người chê quá nhiều. Lúc đó Phúc chỉ nghĩ rằng Phúc thay đổi ngoại hình, may mắn nếu vẻ ngoài được ưa nhìn hơn thì có thể mình sẽ tự tin hơn trong cuộc sống chứ Phúc cũng không nghĩ là nếu thay đổi ngoại hình thì sự nghiệp sẽ tốt lên”.

 Clip: Đức Phúc thừa nhận bị ảnh hưởng tiêu cực vì những lời chê về ngoại hình

Thành công sau cuộc đại phẫu thuật là không thể phủ nhận, tuy nhiên cũng có người đặt câu hỏi rằng “sau phẫu thuật, liệu Đức Phúc có còn hồn nhiên như xưa” thì nhận được câu trả lời khẳng định từ Đức Phúc: “Phúc thay đổi ngoại hình chứ không thay đổi não của mình. Và câu trả lời đó vẫn được Phúc chứng minh cho đến thời điểm hiện tại”.

Bài hát đầu tiên, Bài hát đầu tiên tập 10, Đức Phúc, VTV3
Đức Phúc tại Bài hát đầu tiên

Tại Bài hát đầu tiên Đức Phúc sẽ lần lượt giới thiệu những người hâm mộ đặc biệt của mình, có người Đức Phúc còn đặt cả vé máy bay để có thể bay vào Sài Gòn tham dự buổi ghi hình; hay Đức Phúc tự tay vẽ bản đồ cho fan dễ tìm đường đến chương trình. 

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời hòa giọng cùng Đức Phúc trong liên khúc hit: Người ta nói, Ánh nắng của anh.

Trước sự hâm mộ của đàn em, Ưng Hoàng Phúc cũng không ngần ngại chia sẻ “mong muốn hát cùng Đức Phúc lâu lắm rồi”. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm