'Bài hát đầu tiên': Đức Phúc song ca cùng Khắc Việt nhưng lại sợ... quên lời

21/09/2020 10:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ chính tiếp theo sẽ xuất hiện trong tập 3 Bài hát đầu tiên tối nay (21/9) trên VTV3 là nam ca sĩ Khắc Việt cùng khách mời đặc biệt bao gồm Đức Phúc và Song Luân hứa hẹn sẽ là đêm ca nhạc bùng nổ đáng mong chờ. 

Tập 2 'Bài hát đầu tiên': Ca sĩ Phương Thanh 'đang hạnh phúc nhất'

Tập 2 'Bài hát đầu tiên': Ca sĩ Phương Thanh 'đang hạnh phúc nhất'

Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi nào Phương Thanh hot nhất là những lúc Phương Thanh cô đơn nhất, còn lúc Phương Thanh không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất.

Là cái tên không xa lạ đối với thế hệ 8x, 9x yêu nhạc Việt, Khắc Việt không chỉ là ca sĩ, mà còn là một nhạc sĩ thông minh, nhạy bén với thị trường âm nhạc.

Khắc Việt ghi dấu ấn với các các ca khúc trữ tình, đậm chất pop – ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc như: Yêu lại từ đâu, Anh khác hay em khác, Như vậy nhé, Yêu…

Hiếm ai có thể ngờ được một tài năng âm nhạc như vậy lại xuất thân trong một gia đình không có ai hoạt động trong ngành nghệ thuật.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Khắc Việt cùng em trai là nhạc sĩ Khắc Hưng thi đỗ vào Nhạc viện Hà Nội. Là một người ấm áp, sống tình cảm, Khắc Việt xúc động chia sẻ rất “yêu và sợ mất người thân của mình”. 

Bài hát đầu tiên, Bài hát đầu tiên tập 3, VTV3, Khắc Việt, Đức Phúc
Khắc Việt tại Bài hát đầu tiên

Trong chương trình, bên cạnh việc thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của mình, Khắc Việt còn hát live một ca khúc mới cùng vị khách mời đặc biệt – nam ca sĩ Đức Phúc.

Bài hát đầu tiên, Bài hát đầu tiên tập 3, VTV3, Khắc Việt, Đức Phúc
Khắc Việt hát live cùng Đức Phúc

Trong hậu trường, Đức Phúc chia sẻ “rất vui khi được anh Khắc Việt mời song ca ca khúc mới và còn được hát live”. Đức Phúc còn dí dỏm đùa rằng “sẽ cố gắng thể hiện thật tốt và không…bị quên lời”. Anh chàng còn nghĩ ra trò “viết lời vào tay” để phòng trường hợp bị quên lời.

Clip: Đức Phúc định sợ quên lời khi hát live

Ngoài Đức Phúc còn có khách mời Song Luân với mối quan hệ thầy – trò cùng những kỷ niệm khó quên với Khắc Việt. Song Luân tiết lộ đã từng bị Khắc Việt ngăn cản bởi vì yêu em của Khắc Việt: “Thật ra lúc đầu Luân yêu em của anh Việt. Ảnh kêu là “mày không được quen nó nữa, mày còn quen nữa thì tao với mày không còn là anh em.” 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm