Bacon Time chính thức lên ngôi vô địch APL 2022: Việt Nam

12/12/2022 15:38 GMT+7 | Games-Esport

Kết thúc 2 ngày thi đấu kịch tính và cuồng nhiệt, APL 2022: Việt Nam cuối cùng đã tìm ra chủ nhân của chiếc cúp danh giá. Bacon Time - Hạt giống số 1 của RPL đã xuất sắc lên ngôi vô địch sau màn trình diễn tuyệt đối 4-1 trước Saigon Phantom.

Bacon Time chính thức lên ngôi vô địch APL 2022: Việt Nam - Ảnh 1.

Bacon Time hạnh phúc với danh hiệu Liên Quân Mobile Quốc tế đầu tiên

Vẫn giữ một phong độ áp đảo từ giai đoạn vòng bảng tới ngày chung kết, Bacon Time - Hạt giống số 1 của giải đấu RPL đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục trước Saigon Phantom. Xuyên suốt trận đấu Chung kết, các chàng trai đến từ Thái Lan đều là những người chủ động giao tranh và di chuyển trên cơ đối thủ, qua đó dễ dàng mang về lợi thế và thể hiện sức mạnh áp đảo.

Thắng SGP đầy thuyết phục 4-1, Bacon Time đã chính thức lên ngôi vô địch APL 2022: Việt Nam và nhận được số tiền thưởng 400.000$. Đây cũng là danh hiệu Liên Quân Mobile Quốc tế đầu tiên của đội tuyển này sau hàng loạt những mùa giải phải dừng chân tiếc nuối. Đáng chú ý, Bacon Time đã ghi dấu tại APL 2022 với một phong độ hủy diệt khi họ đã có một chuỗi trận bất bại từ vòng bảng tới Chung kết.

Bacon Time chính thức lên ngôi vô địch APL 2022: Việt Nam - Ảnh 2.

BAC MarkKy nhận danh hiệu FMVP của giải đấu APL 2022: Việt Nam

Riêng cá nhân BAC MarkKy, chàng "thần đồng" người Thái cũng nhận về thêm danh hiệu FMVP APL 2022 và số tiền thưởng 15.000$ sau màn trình diễn đẳng cấp thế giới.

Còn với Saigon Phantom, dù không thể tạo nên một hành trình diệu kỳ từ nhánh thua thế nhưng với màn trình diễn quyết tâm và cảm xúc, các chàng trai đại diện cho khu vực AOG vẫn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi và tán dương vì những nỗ lực của mình.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm