Backstreet Boys hủy show vì xung đột Israel - Palestine

21/07/2014 15:00 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) – Trước tình trạng căng thẳng đang dâng lên cao trào giữa hai nước Trung Đông Israel và Palestine, boyband huyền thoại của làng nhạc US-UK Backstreet Boys đã buộc phải hủy bỏ buổi hòa nhạc tại Nhà hát vòm Ra'anana nổi tiếng ở thành phố Tel Aviv, Israel, 9 ngày trước buổi diễn. 

"Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng buổi hòa nhạc của BSB được lên kế hoạch trong các ngày 29, 30, 31/7 tại Nhà hát vòm Raanana đã bị hoãn lại", tuyên bố từ website chính thức của “Những chàng hoàng tử đường phố" cho hay.

 
Backstreet Boys đã buộc phải hủy show vào cuối tháng 7 ở Nhà hát vòm nổi tiếng Raanana (Israel).

"Thực sự là một thất vọng lớn đối với ban nhạc và người hâm mộ vì đây là chuyến thăm đầu tiên của BSB đến Israel và chúng tôi rất mong gặp gỡ các fan của mình. BSB đã sẵn sàng làm việc với các nhà sản xuất vào mùa xuân năm 2015 và sẽ cố gắng thông báo lại kế hoạch cho tất cả mọi người càng sớm càng tốt”.

"Những chàng hoàng tử đường phố" cho biết sẽ trở lại Israel vào tháng 3 và 4/2015.

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ phải hủy show vì lý do căng thẳng giữa 2 nước dẫn đến tình trạng an ninh bất ổn tại Israel và Palestine. Theo TMZ, Paul Anka và Neil Young & Crazy Horse cũng phải đình chỉ các buổi hòa nhạc đã được lên kế hoạch biểu diễn tại khu vực Trung Đông vì lý do tương tự.

Người dân Israel sơ tán sau vụ tấn công tên lửa từ Dải Gaza vào thành phố miền nam Beersheba hôm 12/7.

Theo The Hollywood Reporter, Tal Sherf, một nhà sản xuất ở Israel cho biết những giọng ca I want it that way đang nỗ lực hết mình để quay trở lại trong thời gian sớm nhất: “Chúng tôi biết nhiều người hâm mộ trung thành của ban nhạc ở Israel rất vui mừng và mong đợi buổi hòa nhạc. Tuy nhiên, BSB buộc phải hoãn show và hẹn gặp lại các bạn vào tháng 3 và 4/2015”.

"Bây giờ chúng tôi chỉ biết cầu nguyện cho người dân Israel được sống trong hạnh phúc của những người lính được trở về nhà trong hòa bình”, 5 chàng trai đình đám làng nhạc Mỹ chia sẻ.

Trên website riêng, BSB cho biết, mặc dù thất vọng khi phải hủy lịch trình diễn tại nhà hát Ra'anana Amphi, nhóm nhạc sẽ sớm tổ chức cuộc ra mắt tại Đại lộ danh vọng Locarno, Thụy Sỹ một ngày gần đây.

Hải Yến - Cát Hạnh
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm