Backstreet Boys ca ngợi BTS hết lời

22/06/2018 10:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh phát thanh 95.5 PLJ, ban nhạc Mỹ lừng danh một thời Backstreet Boys (BSB) đã dành những lời ca ngợi hết sức "có cánh" cho nhóm nhạc K-pop BTS.

Khi được hỏi "BSB nghĩ gì về BTS", ban nhạc nổi danh từ những năm 1990 lập tức ca ngợi BTS rất tuyệt vời.

Nick Carter, thành viên của Backstreet Boys, nói rằng anh học hỏi được nhiều điều từ BTS thông qua sự gắn kết của họ và cộng sự của nhóm nhạc là Steve Aoki, cũng là một người bạn thân thiết của Backstreet Boys.

Nick Carter còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình về các màn diễn của BTS: "Tôi cực kỳ thích xem BTS trình diễn. Họ có thể hát, có thể rap".

Carter còn ca ngợi về sức đột phá toàn cầu của BTS.

"Giống như những gì mà chúng tôi từng làm khi bắt đầu, khi chúng tôi tới trình diễn ở nhiều nước khác và hát bằng tiếng Anh. Rồi Backstreet Boys chứng kiến người hâm mộ hát theo khi chúng tôi trình diễn. Lúc đó, các thành viên của Backstreet Boys đều xúc động đến lặng người. Thật không thể tin nổi. Và giờ BTS đang làm được những điều như vậy. Điều tuyệt vời trong xã hội hiện nay là chúng ta đang nắm bắt những nền văn hóa khác và nước Mỹ cuối cùng cũng làm điều đó" – Carter nói.

Người dẫn chương trình còn nói rằng hiện nhiều cô gái tuổi vị thành niên có thể hát theo những ca khúc Hàn Quốc yêu thích của họ. Đáp lại, Backstreet Boys cũng thể hiện sự hưởng ứng của mình với tình yêu dành cho K-pop đang lan rộng khắp toàn cầu:

"Âm nhạc có thể phá vỡ mọi ranh giới" - AJ McLean nói và Carter nói thêm: "Đó chính là những gì Backstreet Boys đã làm được trước đây".

Khi người dẫn chương trình đề cập đến "tình yêu cuồng nhiệt" của người hâm mộ dành cho BTS , Brian Littrel cho rằng thành công của BTS hiện nay là sự gợi lại những gì mà Backstreet Boys đã làm được.

Thành viên Howie Dorough cho biết, nhiều năm qua trong nhiều cuộc phỏng vấn, Backstreet Boys hay được hỏi liệu có ban nhạc nam mới nào có thể làm được những điều tương tự như Backstreet Boys, các thành viên của ban nhạc vẫn nói "không" cho đến khi có sự xuất hiện của BTS.

Theo Backstreet Boys, BTS là nhóm nhạc nam mới đầu tiên “dành toàn bộ tâm sức của họ cho các màn trình diễn mang đậm tính giải trí" của mình.

"Chúng tôi hạnh phúc khi được thấy BTS đang làm tốt việc của mình" - Howie Dorough nói.

AJ McLean còn đùa rằng, để nhảy được như các thành viên của BTS, anh phải dùng thuốc chống đau nhức cơ bắp ibuprofen.

Tựu chung, Backstreet Boys vô cùng vui sướng với thành công toàn cầu của BTS. Thông qua BTS, tinh thần của những ban nhạc nam trong thập kỷ 1990 đang hồi sinh.

Nhờ 'Love Yourself: Tear', cuốn sách trở thành best-seller, tác giả hân hoan cảm ơn BTS

Nhờ 'Love Yourself: Tear', cuốn sách trở thành best-seller, tác giả hân hoan cảm ơn BTS

BTS vốn thích khai thác các tác phẩm văn chương và lấy đó làm nguồn cảm hứng cho các nhạc phẩm và video nhạc của họ. Các sản phẩm âm nhạc của BTS ăn khách khắp toàn cầu, nhờ đó lượng bán ra của những cuốn sách mà BTS đề cập tới cũng tăng theo.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm