Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ

01/02/2023 11:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vợ chồng Lê Phương và ca sĩ Bạch Công Khanh thu hút nhiều sự chú ý trong sự kiện ra mắt phim mới 'Vong nhi'.

Tối 31/1, ekip sản xuất phim điện ảnh Vong nhi đã tổ chức buổi ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện với vai trò nữ chính, Lê Phương tay trong tay cùng ông xã Trung Kiên. Cô diện chiếc váy đen gợi cảm, khoe trọn nhan sắc mặn mà của phụ nữ hai con.

Thu hút sự chú ý không kém cạnh là Bạch Công Khanh và Quốc Huy. Cả hai nam diễn viên đều diện vest bảnh bao và vui vẻ trò chuyện với quan khách. Trong phim Vong nhi, Bạch Công Khanh không đóng bất cứ vai nào, tuy nhiên anh lại là người thể hiện ca khúc nhạc phim mang tên Nhật ký của mẹ.

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Lê Phương diện chiếc váy đen gợi cảm. Ảnh: ĐPCC

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên. Ảnh: ĐPCC

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Vợ chồng đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chụp ảnh cùng vợ chồng Lê Phương. Ảnh: ĐPCC

Chia sẻ tại sự kiện, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết anh mong muốn bộ phim của mình sẽ đem đến điều gì đó tích cực cho khán giả và thông điệp của Vong nhi sẽ được chia sẻ, lan tỏa rộng rãi.

Với diễn viên Lê Phương, Vong nhi là dự án vô cùng đặc biệt bởi sau 15 năm chờ đợi, gắn bó với khán giả màn ảnh nhỏ lần đầu tiên cô có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai chính rất nặng ký.

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Bạch Công Khanh. Ảnh: ĐPCC

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Quốc Huy. Ảnh: ĐPCC

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Quốc Huy và Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: ĐPCC

"Phim này sẽ hơi lạ bởi trước giờ mọi người đã quen với hình ảnh "gái quê" của Lê Phương. Nó sẽ mang đến nhiều bất ngờ từ đầu đến cuối phim. Đặc biệt, Phương sẽ có cảnh nóng nhất và đạo diễn bắt phải lột sạch. Phương hy vọng điều này cần thiết cho kịch bản và vai diễn, đồng thời là điều thú vị đặc biệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình" - Lê Phương nói.

Bật mí thêm về bộ phim, NSƯT Hạnh Thúy - Tác giả kịch bản đồng thời đảm nhận một vai diễn quan trọng trong phim cho biết Vong nhi là hành trình đã có cảm xúc trong 7 năm của chị khi đi làm chương trình Giữ lấy mầm sống với nội dung kêu gọi phòng chống phá thai, không phá thai và thay đổi quan niệm yêu, sống trong giới trẻ.

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 8.

Vợ chồng Việt Hương cũng tham gia sự kiện. Ảnh: ĐPCC

Bạch Công Khanh xuất hiện điển trai, vợ chồng Lê Phương tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 9.

Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và vợ chồng Việt Hương. Ảnh: ĐPCC

Chị cho biết: "Vong nhi không là câu chuyện của ai cả. Nó được chắt lọc trong suốt 7 năm Thúy làm chương trình. Hy vọng bộ phim sẽ phần nào đó thay đổi cách hành xử, suy nghĩ của giới trẻ về yêu và sống: yêu hiểu biết, sống trách nhiệm. Phá thai không đơn thuần chỉ là thủ thuật y tế. Phá thai là tội ác. Bản thân Thúy cũng không muốn áp đặt suy nghĩ của mình đến khán giả. Hy vọng khi xem phim, bộ phim phần nào chạm vào cảm xúc người em khiến họ không chỉ yêu bộ phim mà còn yêu các nhân vật, số phận".

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm