Bác sỹ phẫu thuật cho Hùng Dũng là ‘người quen’ của Hà Nội FC

24/03/2021 07:49 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng nay (24/3), tiền vệ Hùng Dũng sẽ lên bàn mổ để tiến hành ca phẫu thuật sau khi anh gặp chấn thương gãy xương chày và xương mác ở trận Hà Nội FC gặp CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất tối ngày 23/3.

Báo nước ngoài sốc trước pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng

Báo nước ngoài sốc trước pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng

Pha vào bóng kinh hoàng của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC đã được đưa lên báo chí quốc tế.

Bác sỹ phẫu thuật cho Hùng Dũng chính là người từng mổ cho nhiều cầu thủ Hà Nội FC như Đình Trọng, Văn Hậu, hay Duy Mạnh cũng từng nhờ bác sỹ này thăm khám sau khi phẫu thuật tại Singapore. Một cầu thủ khác cũng từng được bác sỹ này phẫu thuật là cầu thủ Nguyễn Thị Liễu của ĐT nữ Việt Nam.

Hôm nay, đội Hà Nội FC sẽ lên đường trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Tĩnh thuộc vòng 5 LS V-League 2021 vào đầu tuần sau, nhưng vẫn có đại diện CLB và đại diện lãnh đạo CLB ở lại TP.HCM để hỗ trợ chăm sóc Hùng Dũng cùng với gia đình cầu thủ này.

Chú thích ảnh
Phim chụp chấn thương của Hùng Dũng

Nếu ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp, Hùng Dũng ước chừng sẽ cần khoảng 12 tháng dưỡng thương và luyện tập phục hồi để trở lại sân cỏ, và chắc chắn tiền vệ này sẽ không thể tham dự các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022, và thậm chí có thể vắng mặt cả ở vòng loại thứ 3, nếu như ĐT Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2.

Hùng Dũng là trường hợp mới nhất của CLB Hà Nội gặp phải chấn thương rất nghiêm trọng trong hơn 2 năm qua, tiếp sau các ca chấn thương của Đình Trọng, Duy Mạnh và Văn Hậu, chỉ khác biệt là Hùng Dũng bị chấn thương sau một pha vào bóng thô bạo và ác ý của đối phương, còn Đình Trọng, Duy Mạnh hay Văn Hậu đều là chấn thương tự phát.

HA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm