Bác sĩ tiết lộ bệnh ung thư của Kim Woo Bin có cơ hội hồi phục

30/05/2017 14:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bác sĩ Jung Yoo Seok thuộc Trung tâm Ung bướu Quốc gia Hàn Quốc đã tiết lộ chi tiết hơn về chẩn đoán ung thư của ngôi sao hallyu Kim Woo Bin và cơ hội hồi phục của anh.

Bác sĩ Jung Yoo Seok là giáo sư được tôn kinh tại Trung tâm Ung bướu Quốc gia và đã được ghi nhận với Giải Novastice Merit.

Chú thích ảnh
Nam tài tử Kim Woo Bin đã tiến hành điều trị ung thư vòm họng

Xuất hiện trong chương trình Entertainment Weekly của kênh KBS 2TV với vai trò là khách mời đặc biệt, bác sĩ Jung Yoo Seok đã nói về chẩn đoán bệnh ung thư vòm họng của Kim Woo Bin.

Chú thích ảnh

Bác sĩ Jung Yoo Seok đã nêu pháp đồ điều trị chuẩn và tỷ lệ phục hồi dựa vào thời điểm phát hiện bệnh ung thư.

Chú thích ảnh

“Do mắc bệnh ung thư hiếm gặp (ung thư vòm họng) nên phác đồ điều trị cho Kim Woo Bin là trị xạ và uống thuốc chứ không phẫu thuật. Khi phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu hoặc giai đoạn hai, cơ hội phục hồi có thể lên tới 70%, còn nếu phát hiện bệnh đã ở giai đoạn 3 hoặc 4 thì cơ hội phục hồi phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân" – bác sĩ Jung Yoo Seok nói.

Chú thích ảnh

Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng.

Chú thích ảnh

Được biết, trong thời gian này Kim Woo Bin đã tiến hành điều trị, dù ban đầu anh định tìm cách hoãn vì không muốn làm ảnh hưởng tới ê-kip làm phim anh đang tham gia diễn xuất.

Kim Woo Bin từng định hoãn điều trị ung thư và giấu cha mẹ

Kim Woo Bin từng định hoãn điều trị ung thư và giấu cha mẹ

Hôm 24/5, ngôi sao hallyu Kim Woo Bin thông báo anh đã bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng, tuy nhiên anh đã cố gắng giữ kín căn bệnh quái ác của mình với cha mẹ và công chúng. Nhưng anh đã quyết định nói về bệnh tình của mình với cha mẹ và thông báo với người hâm

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm