Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng ‘bó tay’ trước đôi mắt hút hồn của V BTS

31/01/2020 20:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Rất nhiều chàng trai thật sự muốn có đôi mắt này, nhưng…”

Ngay cả các huynh BTS cũng không thể ngừng chạm vào Jimin

Ngay cả các huynh BTS cũng không thể ngừng chạm vào Jimin

Không chỉ người hâm mộ, ngay cả các chàng trai BTS ngày đêm cận kề vẫn không cưỡng được vẻ dễ thương của Jimin.

Trong video gần đây đăng trên kênh Youtube ‘Một bác sĩ thẩm mỹ chúng ta biết”, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kỳ cựu đã chia sẻ suy nghĩ về ngoại hình của những nam thần tượng nóng bỏng nhất Kpop.

Chú thích ảnh

Bác sĩ Park Il có trung tâm thẩm mỹ tại Gangnam đã phân tích vẻ ngoài của V, mở đầu bằng lời ngợi khen vẻ đẹp thuần khiết của thành viên BTS.

“Tôi không thể nén được tiếng thở dài trước vẻ đẹp của chàng trai này…”, bác sĩ Park Il than thở.

Bác sĩ chỉ ra rằng đôi mắt là một trong những điểm quyến rũ nhất trên khuôn mặt của V vì nó rất to dù là mắt một mí: “V có khuôn mắt mềm mại nhưng nam tính. Đó là bởi cậu ấy có đôi mắt tự nhiên thật sự lớn…”.

Chú thích ảnh

Dễ hiểu là rất nhiều khách hàng nam tìm tới với bác sĩ Park Il với mong muốn có được dáng mắt này, tuy nhiên, bác sĩ buộc phải “bó tay”.

“Rất nhiều chàng trai thật sự muốn có đôi mắt này. Nhưng, không may, dáng mắt này rất có có được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ”, bác sĩ Il “tiếc rẻ”.

Bác sĩ cũng bình luận rằng đôi mắt V mang tới cho anh vẻ quyến rũ và rung động. Điều này có nghĩa là thần thái này không thể tạo ra được thông qua trung tâm thẩm mỹ.

“Cần lưu ý là đôi mắt to thế này thường đi cùng với hai hoặc thậm chí nhiều mí mắt, nhưng cậu ấy thì chỉ có một mí. Điều này mang đến cho cậu ấy nét rung động nhất định. Ví dụ, Jungkook có hai mí khiến cậu ấy quyến rũ mà đáng yêu. Trong khi đó, đôi mắt một mí của V khiến cậu ấy quyến rũ mà nam tính”, theo bác sĩ Il.

Cuối cùng, bác sĩ chọn V là một trong những thần tượng có vẻ ngoài mình thích nhất. Các ARMY chắc chắn rất đồng tình với các quan điểm của bác sĩ Park Il.

Xem đầy đủ video tại đây

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm