Bạc Liêu bắt khẩn cấp 3 đối tượng trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng

19/09/2021 14:25 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận được tin báo của bị hại, Công an thành phố Bạc Liêu nhanh chóng điều tra, xác minh các đối tượng có liên quan, tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng.

Cán bộ an toàn, tư vấn thiết kế giám sát trộm cắp vật tư công trình đăng Facebook bán kiếm 775 triệu

Cán bộ an toàn, tư vấn thiết kế giám sát trộm cắp vật tư công trình đăng Facebook bán kiếm 775 triệu

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố đã hoàn tất cáo trạng truy tố nhóm 5 bị can.

Ngày 19/9, Công an thành phố Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn phường 7, thành phố Bạc Liêu với tổng thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, để có tiền tiêu xài cá nhân, khoảng 2 giờ ngày 16/9, 3 đối tượng rủ nhau mang theo một số dụng cụ đến một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn khóm 4, phường 7, thành phố Bạc Liêu để đột nhập trộm cắp số tài sản gồm 703 triệu đồng tiền mặt, gần 5 lượng vàng, 3 triệu đồng thẻ cào điện thoại, sau đó tẩu thoát.

Chú thích ảnh
Ba đối tượng trong vụ án. (Nguồn: cand.com.vn)

Ba đối tượng gồm Lê Thanh Học (sinh năm 2004), Dương Mộc Thạnh (sinh năm 1996) và Lâm Minh Cảnh (sinh năm 1998), cùng ngụ phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an thành phố Bạc Liêu nhanh chóng điều tra, xác minh các đối tượng có liên quan, đến khuya ngày 18/9, Công an thành phố Bạc Liêu tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng nêu trên.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Bạc Liêu tiếp tục điều tra, xử lý.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm