Ba tựa game 'chill' nhất trên Steam, cực kỳ thư giãn và giải trí dịp cuối tuần

09/05/2023 21:16 GMT+7 | Games-Esport

Nếu như đang tìm kiếm các tựa game mang tính thư giãn cao, người chơi không nên bỏ qua những cái tên dưới đây.

Các game thủ tìm tới những trò chơi điện tử vì nhiều lý do khác nhau. Nó có thể mang tới cho họ những thử thách thú vị, là một cách tuyệt vời để gắn kết bạn bè hoặc đơn giản hơn, đưa tất cả vào một cuộc hành trình lý thú trong thế giới ảo. Tuy nhiên, cũng có những trò chơi đơn thuần chỉ mang tới sự thư giãn, giải trí bất tận và cực kỳ "chill" đối với người chơi. Đơn cử như những cái tên trên Steam dưới đây.

Disney Dreamlight Valley

Mặc dù mới chỉ được ra mắt dưới dạng truy cập sớm, thế nhưng Disney Dreamlight Valley đã đều cho rằng, đây hoàn toàn có thể là một bom tấn tương tự như những gì Animal Crossing đã làm được.

Ba tựa game 'chill' nhất trên Steam, cực kỳ thư giãn và giải trí dịp cuối tuần - Ảnh 1.

Trong trò chơi, các game thủ sẽ được giao những nhiệm vụ rất cơ bản như giúp đỡ dọn dẹp, sửa chữa khu vực Dreamlight Valley nổi tiếng. Tại đây, tất cả các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của nhà Disney đều sẽ quy tụ và còn nhiều hơn nữa những bất ngờ thú vị tiếp nối. Theo đánh giá của đa số các bình luận, thật khó để có thể ngừng chơi Disney Dreamlight Valley.

Power Wash Simulator

Không có nhiều điều để nói về Power Wash Simulator. Đúng với tên gọi của nó, nhiệm vụ chính của các game thủ trong trò chơi không gì khác ngoài gột rửa, tẩy đi những vết bẩn được nhìn thấy trước mặt thông qua một chiếc máy giặt. Tất cả những yếu tố như âm thanh, hình ảnh và cơ chế chơi đều được thiết kế hoàn hảo để mang lại trải nghiệm thư giãn nhất cho các game thủ.

Ba tựa game 'chill' nhất trên Steam, cực kỳ thư giãn và giải trí dịp cuối tuần - Ảnh 2.

Thú vị hơn, Power Wash Simulator còn có cơ chế chơi tương tác cùng bạn bè và điều này giúp trải nghiệm của trò chơi được nâng cao một cách rõ rệt.

Slime Rancher 2

Thoạt nhìn, Slime Rancher 2 có vẻ không giống một trò chơi mang quá nhiều nét thư giãn trên Steam khi nó có những phân cảnh hành động, chiến đấu góc nhìn thứ nhất và đặc biệt, những động tác nhảy, xoay tròn với cường độ cao. Thế nhưng, đó thực sự là điều làm nên sự hấp dẫn cho Slime Rancher 2.

Ba tựa game 'chill' nhất trên Steam, cực kỳ thư giãn và giải trí dịp cuối tuần - Ảnh 3.

Điểm thú vị của trò chơi nằm ở việc nó đã quá thành công trong cách tạo dựng nên một môi trường ảo tuyệt đẹp. Slime Rancher 2 cho phép người chơi khám phá một hòn đảo - nơi sinh sống của những sinh vật Slime dễ thương và cũng chẳng làm hại bất cứ ai. Các game thủ cũng hoàn toàn có thể tự xây dựng, tạo lập trang trại Slime của riêng mình.Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm