Bà Trump nổi đóa vì bị săm soi từ 'bộ ngực vĩ đại' đến đời tư

30/04/2016 12:17 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Theo Melania Trump – vợ ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump – chỉ trích bài báo viết về đời mình trên GQ là “không trung thực” và nhà báo viết bài đang có ý đánh bóng tên tuổi bản thân.

Trên Facebook của mình, Melania Trump viết: “Bài báo đăng trên GQ hôm nay là một ví dụ nữa về truyền thông không trung thực và báo cáo dối trá của họ.”

Melania Trump tới ủng hộ chồng trong hôm 26/4 tại New York City

Bà Trump cho rằng tác giả bài báo Julia Ioffe đang muốn đánh bóng tên tuổi.

“Có rất nhiều sai sót trong bài viết này về gia đình tôi và những chuyện cá nhân. Cha mẹ tôi là những công dân bình thường, không đáng bị bà Ioffe săm soi một cách không công bằng như vậy”, vợ ứng viên tổng thống viết.

Ngoài ra, Melania Trump cũng giải thích một số hiểu lầm về bản thân mình như: “Nội dung liên quan tới việc thực hiện bộ sưu tập chăm sóc da của tôi là hoàn toàn sai. Công ty mà tôi tham gia đã không tôn trọng hợp đồng và thực hiện đúng nghĩa vụ của họ và do đó, tòa án đã đưa ra phán quyết có lợi cho tôi.”

Cuối cùng, bà Trump hi vọng truyền thông sẽ có cái nhìn công bằng và tôn trọng với chuyện đời tư gia đình bà.

Người hâm mộ Trump đe dọa nhà báo Ioffe

Tác giả Julia Ioffe đã có chuyến đi tới Slovenia để đào sâu thông tin về gia đình cựu người mẫu Melania. Trong đó, nhà báo Ioffe tiết lộ sự tồn tại của một người em cùng cha khác mẹ của bà Trump. Người này không bao giờ được bố bà thừa nhận. Về điều này, bà Trump từng mạnh miệng phản bác nhưng sau đó chấp nhận, và nói rằng bà hiểu lầm câu hỏi của nhà báo Ioffe.

Bài viết cũng đề cập tới chi phí đám cưới kỳ quặc nhà Trump cùng việc Melania qua Mỹ nhờ một doanh nhân giàu có người Ý và cuộc đời bà khi còn ở Yugoslavia, Slovenia. Thậm chí, có cả đôi dòng về… “bộ ngực vĩ đại” của bà Trump và liệu đó có phải sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ không.

“Tôi có thể hiểu là bà ấy khó chịu khi một số thông tin không hay ho bị tung ra. Nhưng tôi chỉ làm việc của mình”, nhà báo Ioffe nói với CBS News.

“Tôi rất tiếc nếu bài báo khiến bà và gia đình khó chịu”, Ioffe nói tiếp. “Tôi không cố ý làm vậy. Nhưng chồng bà đang là ứng viên tổng thống – bà hiện là người của công chúng. Những tin đồn này đã lan rộng khắp Slevenia từ trước. Không phải tôi thì cũng sẽ có ai khác viết về nó”.

Sau vụ này, nhà báo Ioffe đã phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực, thậm chí đe dọa, từ những người ủng hộ Donald Trump. Ban đầu, Ioffe chỉ thấy hài hước nhưng khi có quá nhiều những thư như vậy, nhà báo cũng khó mà vui vẻ được.

Giả Bình (Theo Global News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm