'Bà trùm Hoa hậu' và dàn Á hậu đến Indonesia cổ vũ Thiên Ân thi Miss Grand International

25/10/2022 12:15 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Thiên Ân vừa hội ngộ “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và các Á hậu Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô trước giờ G Đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Dự đoán Top 5 Miss Grand International 2022: Thiên Ân có đủ sức 'đánh bại' những 'ứng viên nặng ký' này?

Dự đoán Top 5 Miss Grand International 2022: Thiên Ân có đủ sức 'đánh bại' những 'ứng viên nặng ký' này?

Miss Grand International 2022 đang ở chặng nước rút, những cô gái gây ấn tượng mạnh và có khả năng cao lọt Top đã dần lộ diện.

Lên đường dự thi Vòng Chung kết Miss Grand International 2022 chỉ 2 ngày sau khi đăng quang Hoa hậu, Đoàn Thiên Ân nhận sự ủng hộ của không chỉ "người nhà" - Công ty Sen Vàng (Đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam) mà cả dàn Á hậu, người đẹp và sao Việt.

Trước Đêm Chung kết diễn ra vào tối nay (25/10) tại Jakarta, Indonesia, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã gặp gỡ "đội cổ động viên đặc biệt" này. Đội cổ vũ của nàng hậu gồm “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các Á hậu Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô cũng như các nhà thiết kế Việt Nam sang tận Indonesia để cổ vũ cho nàng hậu.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thiên Ân

Hoa hậu Thiên Ân đã gặp "đội cổ vũ" tại nơi lưu trú và không khỏi xúc động trước sự quan tâm cũng như tình cảm mà những người chị em thân thiết dành cho mình. Nàng hậu còn hé lộ rằng mình sẽ xuất hiện ở vị trí trung tâm tại phần đồng diễn mở màn.

Chú thích ảnh

Thiên Ân bày tỏ: “Hôm nay là đêm chung kết Miss Grand International 2022 và cũng là kỷ niệm 10 năm của cuộc thi MGI. Ân rất háo hức mong chờ tối nay để được trình diễn hết mình và tỏa sáng cho đêm thi lần này. Vì đây là lúc quan trọng nhất để quyết định rằng Ân sẽ đạt được vị trí nào tại cuộc thi. Và dù ở bất kỳ đâu, Ân vẫn mong khán giả vẫn sẽ đón nhận Ân như cách mà các bạn ủng hộ Ân trong suốt thời gian qua.

Hiện tại tình trạng bệnh của Ân đã đỡ hơn nhiều, chỉ là cảm cúm một chút xíu. Các thí sinh thì hầu như ai cũng bị bệnh cả. Cho đến hôm nay thì Ân gần như tắt tiếng rồi. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì Ân vẫn sẽ hô vang 2 tiếng Việt Nam một cách đầy tự hào.”

Chú thích ảnh

Cô cũng cho biết trước đó mình đã giảm 5kg trong quá trình đồng hành cùng Miss Grand International. Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng Thiên Ân vẫn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay, được trực tiếp trên các nền tảng online của Miss Grand International.

  Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm