'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung

21/10/2020 15:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phát động chiến dịch, BTC Hoa hậu Việt Nam đã nhận quyên góp được gần 7,5 tỷ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.

Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung: Kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, bắt đầu thấy lo vì số tiền quá lớn

Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung: Kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, bắt đầu thấy lo vì số tiền quá lớn

Chỉ trong vòng 1 tuần, Thuỷ Tiên kêu gọi được hơn 10- tỷ đồng để cứu trợ miền Trung bị ngập lụt. Bà xã Công Vinh thừa nhận giờ “ôm cục tiền này thấy lo” bởi không biết khi nào “về ổn định cuộc sống mà làm ăn”.

BTC Hoa hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên "Hoa hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ". Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các hoa hậu, á hậu, nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước.

Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ cùng BTC Hoa hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung đi cứu trợ tại 3 tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Bên cạnh đó, Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên cũng tham gia chuyến đi.

Chú thích ảnh
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã chuẩn bị tiền mặt để trao tặng người dân

Cập nhật trên trang cá nhân, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam, chiến dịch hiện tại đã quyên góp được gần 7,5 tỷ đồng. Tổng giá trị hiện kim và hiện vật trong đợt cứu trợ đầu tiên là 4,36 tỷ đồng sẽ được trao trong 3 ngày từ 21/10 đến 23/10.

Đặc biệt, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi, đã chuẩn bị sẵn 530 triệu đồng tiền mặt do các nhà hảo tâm đóng góp để trao tận tay cho người dân.

Chú thích ảnh
Các hoa hậu và á hậu cùng tham gia chuyến từ thiện

"Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ đầu tiên trong ngày 21/10" - bà Phạm Kim Dung cho biết.

Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác. BTC Hoa hậu Việt Nam vẫn tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho dự án từ thiện hướng về miền Trung.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm