'Bà trùm Hoa hậu' cùng các Hoa, Á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi do dịch Covid-19

23/12/2021 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng các Hoa, Á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo… đã nhận nuôi trẻ em mồ côi cha mẹ sau đại dịch Covid-19.

'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung trao học bổng 300 triệu đồng cho Á hậu Phương Anh

'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung trao học bổng 300 triệu đồng cho Á hậu Phương Anh

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung khích lệ Á hậu Phương Anh theo đuổi con đường chinh phục tri thức với phần quà đầy bất ngờ. 

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ tâm - đã cùng với hai người đẹp là Á hậu Kiều Loan và Hoa khôi Thúy Vi đại diện CLB tham gia “Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 700 trẻ em mồ côi do Covid-19”. 

Chú thích ảnh

Tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung đã cùng Kiều Loan và Thúy Vi trực tiếp trao quỹ hỗ trợ tới tay những trẻ em gặp phải hoàn cảnh khó khăn do Covid-19, cam kết bảo trợ, nhận nuôi các em nhỏ mồ côi cho đến hết năm 18 tuổi. Các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Ngọc Thảo, Thúy An và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng nhận nuôi các bé. 

Chú thích ảnh

Được biết các em nhỏ đều rơi vào hoàn cảnh khốn khó sau những ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch gây ra. Một số gia đình có ba hoặc mẹ mất do Covid-19, các em phải sống với ông bà vì không còn trụ cột chính. Các em đều còn ở lứa tuổi học sinh từ cấp 1 đến cấp 2 và cần một điểm tựa để có thể duy trì cuộc sống của mình. Việc bảo trợ các em từ thời điểm này cho đến khi đủ 18 tuổi thực sự là một hành động thiết thực.

Chú thích ảnh

Trước đó, khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến căng thẳng, CLB “Suối mát từ tâm” do công ty Sen Vàng thành lập đã tổ chức chiến dịch Bếp ăn tình nguyện, kêu gọi, hỗ trợ 125.000 suất ăn cho hàng ngàn y bác sĩ, các đơn vị truy vết F0 F1, đội dân quân tự vệ, thanh niên xung phong và người cơ nhỡ, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu cách ly. 

Trong suốt những ngày tổ chức hoạt động, Bà Phạm Kim Dung cùng các Hoa Á hậu như Tiểu Vy, Thùy Tiên, Phương Anh, Ngọc Thảo… đã trực tiếp tham gia và góp sức cho chiến dịch.

Thảo Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm