Bà tiên đời thực Lee Young Ae: Hỗ trợ 5.000 USD đưa thi thể nạn nhân người Nga trong thảm kịch Itaewon về quê nhà

04/11/2022 11:06 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Nữ diễn viên Lee Young Ae nhận được sự ủng hộ, khen ngợi nhiệt tình từ công chúng vì hành động cao đẹp giúp đỡ nạn nhân trong vụ thảm kịch Itaewon.

Bài đăng tưởng niệm nạn nhân Itaewon của G-Dragon gây tranh cãi dữ dội vì lý do không ngờ

Bài đăng tưởng niệm nạn nhân Itaewon của G-Dragon gây tranh cãi dữ dội vì lý do không ngờ

Đã có nhiều ý kiến chỉ trích nhắm vào G-Dragon sau khi anh đăng tải bài viết tưởng niệm nạn nhân thảm kịch giẫm đạp Itaewon.

Sau vụ thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, nhiều người nổi tiếng đã có động thái chia sẻ nỗi buồn trước sự ra đi của các nạn nhân và ra tay giúp đỡ những người bị ảnh hưởng. Nổi bật nhất là nữ diễn viên đình đám Lee Young Ae với nghĩa cử cao đẹp. 

Trước đó, cha của nạn nhân người Nga trong thảm kịch Itaewon - Park Juliana (25 tuổi) đau đớn chia sẻ với truyền thông rằng về khoản chi phí quá lớn để đưa con gái quá cố về quê nhà.

Cha của Park hiện đang làm việc tại viện dưỡng lão nên khó có thể chi trả cho phí vận chuyển lên đến tận 5.000 USD (khoảng 125 triệu đồng).

Ngay sau khi nghe tin về hoàn cảnh của cha Park Julianna, Lee Young Ae đã bày tỏ ý định giúp đỡ ông.

Nữ diễn viên tuyên bố chi trả phí vận chuyển thi thể của Park thông qua Quỹ phúc lợi cho người tàn tật Hàn Quốc, nơi cô giữ chức Chủ tịch ủy ban cố vấn Văn hóa và Nghệ thuật.

Nghĩa cử cao đẹp sẵn sàng giúp đỡ nạn nhân người nước ngoài của Lee Young Ae nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ công chúng. 

Chú thích ảnh
Lee Young Ae được công chúng ví như bà tiên đời thực vì thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người kém may mắn. Giờ đây, nữ diễn viên tiếp tục thể hiện tấm lòng ấm áp, ra tay giúp đỡ nạn nhân trong thảm kịch Itaewon
Chú thích ảnh
"Nàng Dae Jang Geum" trực tiếp hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân người Nga về nhà

Đây không phải lần đầu tiên Lee Young Ae nhận được sự chú ý với tấm lòng cao đẹp, chăm chỉ với công tác thiện nguyện.

Nữ diễn viên Nàng Dae Jang Geum từng ủng hộ hàng trăm triệu won trợ giúp các bà mẹ có thu nhập thấp, các bệnh viện ở tỉnh Gangwon cũng như những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

SON

Nguồn: Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm