Ba thí sinh tranh quán quân 'Ngôi sao Phương Nam'

22/08/2015 13:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ba gương mặt: Phạm Chí Thành, Nguyễn Thị Kiều Oanh và Lê Vũ Phương sẽ chính thức có mặt trong đêm Chung kết xếp hạng của chương trình "Ngôi Sao Phương Nam" diễn ra tối 28/8 tới, truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1.

Tối 21/8, Vòng Chung kết thứ 7 của chương trình Ngôi Sao Phương Nam, 6 thí sinh đã phải đấu loại trực tiếp để chọn ra 3 gương mặt xuất sắc nhất vào Chung kết xếp hạng. Với chủ đề “Top hits”, 6 thí sinh phải chinh phục bộ ba giám khảo Siu Black, Đan Trường và Dương Triệu Vũ cũng như khán giả. Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thị Hồng Châu, Phạm Chí Thành, Hồ Minh Tấn và Lê Vũ Phương đã làm mới các bản "hit" quen thuộc.

Top 6 thí sinh của "Ngôi sao Phương Nam"

Trong số này, có những thí sinh bị chê tơi tả, như Nguyễn Thiện Thuật với Em của ngày hôm qua – một bản hit của Sơn Tùng MTP. Nhận xét về phần thi này, Dương Triệu Vũ thẳng thắn cho rằng, đáng lẽ Thiện Thuật không nên chọn để thi. 

Hồ Minh Tấn dự thi với mashup Gương thầnLặng thầm một tình yêu – hai ca khúc nổi tiếng của ca nhạc sĩ Thanh Bùi - cũng bị Đan Trường và Dương Triệu Vũ nhận xét là hát bị chênh vài nốt. 

Trong khi đó, đêm qua, thí sinh Phạm Chí Thành - luôn nằm trong top dẫn đầu cuộc thi - có phần trình diễn bản hit của Noo Phước Thịnh: Gạt đi nước mắt khá ấn tượng. Theo giám khảo Đan Trường, thí sinh này có giọng hát "khủng", quá đỉnh, xứng đáng là "hoàng tử của V-POP". Phạm Chí Thành cũng nhận được điểm số tuyệt đối từ cả ba giám khảo. 

Phạm Chí Thành - ứng viên sáng giá của ngôi vị quán quân

Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh dự thi với bản ca khúc I’m still loving you của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, còn Lê Vũ Phương chiến thắng ở phần sing - off với ca khúc sở trường. 

Như vậy Phạm Chí Thành, Nguyễn Thị Kiều Oanh và Lê Vũ Phương sẽ nắm tay nhau tới chặng cuối của chương trình. Ai sẽ là quán quân Ngôi sao Phương Nam mùa đầu tiên? Câu trả lời sẽ có trong chương trình truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu ngày 28/8 trên kênh THVL1, do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện.

Thanh Huyền


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm